Chính thức ra mắt thương hiệu Massko tại Việt Nam

11/04/2018 10:42

Công ty Cổ phần Masscom Việt Nam chính thức ra mắt thị trường Việt Nam một thương hiệu công nghệ mới mang tên Massko Việt Nam.


Đây là một thương hiệu mang đến người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ thông minh độc đáo tích hợp đa tính năng, tiện ích tối ưu với giá thành phổ thông hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.


Các dòng sản phẩm của Massko sử dụng công nghệ thông minh hiện đại phục vụ giải trí, công việc và cuộc sống thường ngày như: loa không dây bluetooth, sạc không dây tích hợp nhiều cổng kết nối, đèn bàn thông minh bluetooth tích hợp loa, đồng hồ báo thức thông minh tích hợp loa bluetooth, sạc không dây và nghe đài FM...


Sự tối ưu và tiện dụng của mỗi sản phẩm được Massko đặt lên hàng đầu nhằm mang lại cho người dùng cảm nhận và trải nghiệm cuộc sống thông minh một cách tốt nhất. Sự đa năng trong mỗi sản phẩm giúp tiết kiệm tối đa không gian sử dụng, loại bỏ tất cả các dây điện hoặc cáp kết nối, tuyệt đối an toàn vì các sản phẩm của Massko đều được sử dụng chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường.


Các sản phẩm của Massko được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng (đổi tương đương 6 tháng tiếp theo) khi có lỗi từ nhà sản xuất. Hiện các sản phẩm của Massko đã có mặt tại Hà Nội và TP.HCM. Đồng thời khách hàng có thể trải nghiệm thực tế các sản phẩm Massko tại các chuỗi cửa hàng coffee lớn tại Hà Nội và TP.HCM như: Highland Coffee, Aha Coffee, Cộng Caphe, The Coffee House, Thức Café.


PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang