Chính thức khai mạc Triển lãm Quốc tế Café Show Việt Nam 2019

02/05/2019 10:12

Sáng nay, Triển lãm Quốc tế Café Show Việt Nam 2019 chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, SECC, Q.7, TP.HCM.


Triển lãm được tổ chức bởi Công ty Exporum. Vietnam Int’l Café Show là sự kiện lớn về ngành công nghiệp cà phê, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan một trải nghiệm thú vị.


Vietnam Int’l Café Show 2019 là sự kiện chuyên ngành cà phê duy nhất quy tụ các doanh nghiệp lớn và nổi trội trong ngành F&B trong nước và quốc tế với hơn 150 thương hiệu tham dự như Rich Products Vietnam, Trung Nguyên, Cubes Asia, Newtee, VPMilk, MilkLab, Perfetto, Punto Italia. Đặc biệt, năm nay các hợp tác xã cà phê tại DakNong, Daklak cũng góp mặt tại triển lãm. Triển lãm dự kiến sẽ thu hút hơn 25.000 lượt khách tham quan và khách mua hàng chuyên ngành trong 3 ngày từ 02 đến 04 tháng 05 năm 2019.


Cuộc thi Vietnam National Barista Championship (VNBC) - đồng hành bởi World Coffee Events sẽ tạo ra sân chơi bổ ích cho cộng đồng cà phê Việt Nam. Quán quân cuộc thi VNBC sẽ được tranh tài ở đấu trường quốc tế “World Barista Championship” ở thành phố Melbourne, Úc vào tháng 5/2020.


Đặc biệt, lần đầu tiên tại Café Show, cuộc thi Vietnam National Latte Art Championship (VNLC) được đăng cai. Đây là cuộc thi nhằm tìm ra Barista tài năng và sáng tạo với nghệ thuật tạo hình bọt sữa latte. Quán quân VNLC cũng sẽ có cơ hội tranh tài cuộc thi “World Latte Art Championship 2019” tại Berlin, Đức vào tháng 6 này.


Ngoài ra, Vietnam Signature Battle (VSB), với nhà tài trợ độc quyền Rich Products Vietnam sẽ trở lại với nhiều thể thức mới lạ hấp dẫn. Người thắng cuộc sẽ nhận giải thưởng trị giá lên đến 5.000 USD, cơ hội được đào tạo và tham gia các hoạt động cùng Richs cũng như chuyến thi đấu giải World Signature Battle 2019 tại Seoul, Hàn Quốc.


Khuôn khổ triển lãm còn có hội thảo Coffee Talk, với các buổi chia sẻ thú vị đến từ các chuyên gia trong ngành cà phê cũng như F&B. Các bạn Barista Việt Nam cũng sẽ có dịp gặp gỡ Anh Caleb Cha - Quán quân World Latte Art Championship 2015 và Cô Jeon Joo Yeon - Quán quân World Barista Championship 2019.


PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang