Chiến dịch #FitnessMaster của TikTok đạt 25 triệu lượt xem

15/07/2019 06:33

Thử thách #Fitnessmaster được TikTok phối hợp với California Fitness & Yoga Center (CFYC) tung ra từ 14/6 - 28/6, kêu gọi người dùng chia sẻ kinh nghiệm và đam mê tập luyện qua hình thức video ngắn.


Cuộc thi Fitness Master do TikTok - nền tảng video ngắn hàng đầu thế giới và California Fitness & Yoga Center (CFYC) phối hợp tổ chức đã kết thúc sau hai tuần triển khai. Với hơn 15.000 người dùng tham gia thử thách, 25.000.000 lượt xem trên các video dự thi, Fitness Master đã chứng tỏ được sức hút và tầm ảnh hưởng tích cực trong việc “tiếp lửa" rèn luyện thể chất và theo đuổi lối sống lành mạnh cho cộng đồng.

Diễn ra từ ngày 14/06 đến 28/06, cuộc thi kêu gọi người dùng đăng tải video trên nền tảng TikTok với hashtag #fitnessmaster nội dung phù hợp với 5 chủ đề là “Gymer đích thực”, “Chuyên gia Yoga”, “Vũ đạo giữ dáng”, “Thể dục mọi nơi” và “Bí kíp sống khoẻ”. Đi đầu trong phong trào rèn luyện cơ thể với kiến thức và kỹ năng thể hình phong phú, 300 huấn luyện viên thể hình cá nhân (PT) của CFYC và dân thể thao chuyên nghiệp đã mở tài khoản chính thức trên TikTok, chia sẻ những bài tập săn cơ, giữ dáng thú vị và hiệu quả đến cộng đồng.

Đặc biệt, ngoài các bài tập thể hình chiếm sóng trên TikTok, một số hình thức luyện tập khác như yoga, boxing cũng được người dùng yêu thích. Bên cạnh video hướng dẫn động tác tập luyện thông thường, những điệu nhảy sôi động giúp đốt năng lượng toàn thân trong khoảng thời gian ngắn cũng được hưởng ứng không kém, điển hình là video của những người dùng Nhàn Pato, Tina Phạm… với lượng tương tác trên từng video lên đến hơn một trăm nghìn.

Nổi bật nhất trong cuộc thi chính là video hướng dẫn các bài tập làm thon gọn bắp tay 5 phút mỗi ngày của người dùng Le Bong. Bài tập đơn giản được “biến hoá" qua các hiệu ứng, bộ lọc thú vị đã hấp dẫn sự chú ý của đông đảo người dùng, giúp video của Le Bong đứng đầu cuộc thi với 132.600 lượt thích, nằm trong 05 video xuất sắc nhất nhận được gói hội viên 01 năm đến từ hệ thống CFYC. Ngoài ra, 50 video nổi bật khác cũng đã nhận được gói hội viên 01 tháng đến từ hệ thống này cùng nhiều hiện vật, dụng cụ luyện tập thiết thực. Tổng giải thưởng của cuộc thi có giá trị quy đổi lên đến hơn 100 triệu đồng.

Với ưu thế về nền tảng công nghệ, TikTok luôn nỗ lực trong việc cung cấp cho người dùng môi trường lý tưởng để sáng tạo nội dung, thể hiện cá tính riêng và chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống với bạn bè và cộng đồng. Sự thành công của chiến dịch Fitness Master một lần nữa chứng minh sức ảnh hưởng của nền tảng video ngắn hàng đầu thế giới trong việc lan toả những giá trị tích cực, khơi nguồn sáng tạo trong người dùng ở mọi độ tuổi.

TikTok hiện đang hoạt động tại 150 thị trường và chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 24/04/2019. Tính đến đầu năm 2019, nền tảng hiện tại có hơn 1000 nhà sáng tạo nội dung chính thức và 12 triệu người dùng tại Việt Nam. TikTok lên kế hoạch tăng gấp ba số lượng nhà sáng tạo nội dung chính thức lên 3.000 vào cuối năm nay.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang