Chia sẻ video tự hủy

01/07/2013 08:00

Hiện nay, việc chia sẻ video trên internet không còn là điều khó khăn. Nhưng nếu chỉ muốn video được chia sẻ có thể tự hủy theo thời gian nào đó thì Video Paste là sự lựa chọn tốt mà bạn đang cần tới.

Bạn truy cập vào http://videopaste.us, nhấn nút Upload video để bắt đầu quá trình tải video lên dịch vụ. Trong giao diện hiện ra, bạn chọn nguồn video tải lên với 12 tùy chọn như: My Computer (lấy video trên máy tính), Link (lấy video trên web), Record Video (thu video từ webcam), các dịch vụ lưu trữ (Google Drive, Dropbox, Box, Gmail, Evernote,…), FTP, WebDav,… Với các dịch vụ lưu trữ, bạn phải đăng nhập vào dịch vụ tương ứng và xác nhận kết nối. Dịch vụ chỉ có thể tải một video trong mỗi lần thực hiện nhưng bù lại dung lượng file được hỗ trợ lên đến 100MB.

Khi video tải lên hoàn tất, bạn có thể chia sẻ video thông qua URL của nó trên thanh địa chỉ. Video sẽ được xóa đúng 24 giờ sau khi tải lên, bạn có thể phát nội dung của video bằng khung trình chiếu của dịch vụ. Nhấn nút Upload another video để chia sẻ video khác.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang