Chỉ 400 máy Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản người dơi được bán tại Việt Nam

17/06/2016 23:05

(e-CHÍP Online) - Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản người dơi sắp sửa về Việt Nam, nhưng chỉ được bán giới hạn.


Xác nhận với e-CHÍP Online, Viễn Thông A cho biết, vào vào cuối tháng 06/2016, sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản người dơi Injustice sẽ được đặt trước độc quyền tại hệ thống Viễn Thông A trên khắp cả nước với số lượng hạn chế chỉ 400 sản phẩm. Chi tiết giá cũng sẽ được công bố vào ngày ra mắt chương trình đặt trước.


Về cấu hình, Samsung Galaxy S7 Edge Injustice không khác với phiên bản S7 Edge thông thường. Tuy nhiên, sự khác biệt nằm ở thiết kế, với các chi tiết điểm màu gold ở nút home, camera, logo Samsung và Batman cũng như màng loa trên nền máy đen tuyền trải từ cạnh viền cho đến hai mặt của máy.


Mặt lưng của Samsung Galaxy S7 Edge Injustice mang logo Người dơi màu vàng sang trọng thay cho logo Samsung thường thấy. Vị trí logo Người dơi mạ vàng được Samsung đặt ngay trung tâm và dễ nhận thấy nhất.


Hộp và phụ kiện đi kèm gồm 2 tầng có logo Batman mạ vàng nổi bật, kèm theo là bộ Gear VR tiệp màu đen tuyền, ốp lưng mang phong cách Batman và các hộp chứa linh phụ kiện được dập nổi logo màu gold của nhà sản xuất truyện tranh DC, Samsung và hãng phim Warner Bros.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang