Chết cười với tựa game mới do Việt Nam sản xuất có tên "Máy Bay Bà Già"

05/01/2017 11:27

Dù là một tựa game giải trí đơn giản nhưng Máy Bay Bà Già đã thể hiện được sự thú vị với các yếu tố hài hước và lối chơi mới lạ.

Trong những khoảng thời gian gần đây, làng game trong nước ngày càng xuất hiện thêm nhiều tựa game mobile mới do chính người Việt phát triển. Không ít nhóm phát triển game mới với đội ngũ trẻ tuổi đầy nhiệt huyết đã được thành lập. Để chứng minh rằng sự sáng tạo là không ngừng, mới đây một nhóm bạn trẻ đã cho ra mắt sản phẩm đầu tay với cái tên hài hước Máy Bay Bà Già.


Mặc dù là một tựa game giải trí đơn giản thế nhưng Máy Bay Bà Già cũng được hình thành với một cốt truyện rõ ràng. Một ngày đẹp trời chàng phi công trẻ Huy thuộc trung đoàn bay Techkid đang lái trên chiếc “Máy bay bà già”, thì bất ngờ bay vào vùng nguy hiểm Tam Giác Quỷ. Đây là một vùng Số phận của phi công trẻ và máy bay bà già sẽ ra sao tùy thuộc vào bạn. Hãy nắm lấy cần lái máy bay để cứu Huy, vinh quang sẽ đợi bạn ở phía trước.

Lối chơi trong Máy Bay Bà Già không quá cầu kỳ và rất dễ dàng làm quen, nhiệm vụ chính của người chơi là khéo léo tránh các chướng ngại vật trên đường. Nếu đã chơi qua Flappy Bird và một số trò chơi tương tự thì bạn sẽ ko thấy quá khó để làm điều này. Đây là một trò chơi có tiết tấu nhanh, bạn sẽ phải lien tục và khéo léo để thu thập Star để tang điểm. Cơ chế điều khiển trong game cũng chỉ gói gọn với 1 phím Space, giữ phím để máy bay di chuyển vòng tròn và nhả ra để bay thẳng.

Dù là một tựa game giải trí đơn giản nhưng Máy Bay Bà Già đã thể hiện được sự thú vị với các yếu tố hài hước và lối chơi mới lạ. Bạn có thể trải nghiệm game bất cứ khi nào mình muốn, đôi khi là thời gian ngồi chờ tìm trận đấu Liên Minh Huyền Thoại chẳng hạn.

Tải game tại đây.


Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang