Cheat Tools DOTA 2 được bán tràn lan tại Trung Quốc

19/02/2017 12:09

Việc những phần mềm Cheat / Tools trong DOTA 2 là có thật và chúng đang được rao bán công khai trên các trang thương mại trực tuyến của xứ sở gấu trúc.

Mới đây, một caster DOTA 2 nổi tiếng của Trung Quốc đã tiết lộ về một thực trạng nhức nhối ở quốc gia này. Cụ thể, việc những phần mềm Cheat / Tools trong DOTA 2 là có thật và chúng đang được rao bán công khai trên các trang thương mại trực tuyến của xứ sở gấu trúc.


Dưới đây là một ví dụ cho thấy việc các phần mềm gian lận đang hoạt động bình thường trong DOTA 2. Phần mềm này đã mang lại cho game thủ này rất nhiều lợi thế với những người chơi bình thường khác. Điều đáng ngạc nhiên là hệ thống bảo mật của Valve không hề phát hiện và ngăn chặn chúng (theo DOTA 2 Quotes).

Hiện vụ việc này đã được báo cáo lên Perfect World (đơn vị được Valve ủy quyền phát hành DOTA 2 tại Trung Quốc). Ngay lập tức, PW đã tiến hành việc điều tra và xác minh sự việc. Theo người phát ngôn của hãng phát hành Trung Quốc, họ sẽ có câu trả lời chính xác nhất trong một vài ngày tới.

Đây không phải lần đâu tiên “con gà đẻ trứng vàng” của Valve phải đối mặt với những thử thách kiều này. Trước đây tại phiên bản cũ, cũng từng xuất hiện nhiều tin đồn và thậm chí là những công cụ thực sự có thể can thiệp được vào game. Tuy vậy, những phần mềm này đã sớm bị Valve phát hiện và loại bỏ. Không biết ở lần này, Valve sẽ xử lý ra sao với các trường hợp ở Trung Quốc.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang