Nghệ sĩ và khoảnh khắc selfie:

“Chế” Trang Trần bị fan “đe dọa” vì không quay video “tự sướng”

27/02/2015 13:01

(e-CHÍP Online) - Là người nổi tiếng trực tính nghĩ gì nói đó, chính vì thế diễn viên kịch Trang Trần - bà chủ quán bún đậu nổi tiếng Sài Thành - không những được bạn bè đồng nghiệp quý mến mà khán giả yêu thích cô ngày càng đông.

Khác nhiều nghệ sĩ khác, Trang Trần không chỉ chụp ảnh tự sướng mà cô còn thường xuyên tự quay video clip bằng chiếc iPhone của mình để gửi gắm những tâm tư tình cảm đến mọi người.

Khi được hỏi bí quyết nào khiến mỗi bài đăng của Trang Trần được rất đông người yêu thích, cô chỉ mỉm cười và chân thành chia sẻ: “Trang không màu mè hình thức, nghĩ gì là nói đó mà thôi, có gì vui là chia sẻ ngay với fan của mình. Dù là chụp ảnh hay quay video selfie thì Trang cũng chẳng cần dùng phần mềm tút tiếc làm đẹp chi cả vì không thích sống ảo. Lắm khi Trang cũng bị fan gọi điện thoại đe dọa hỏi chế đang làm gì thế? Chế đang làm chúng em điên lên đấy, vì sao mấy ngày rồi mà chế không post cái cờ-líp nào? Chế có tin là em lao lên bún đậu tìm chế không…?”.

Hiện tại ngoài việc kinh doanh bún đậu, Trang Trần vẫn dành thời gian để sống hết mình vì nghệ thuật vì cô luôn khát khao cháy bỏng được đi diễn, được làm nghề mà mình đã được tổ nghiệp chọn lựa. Quả thật có đi xem vở kịch “Đêm vượn hú” mới thấy Trang Trần hạnh phúc thế nào khi cô được hóa thân hết mình vào vai diễn trên sân khấu.

THÁI BÌNH VŨ

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang