Chat Yahoo! vui nhộn hơn với biểu tượng cảm xúc troll

06/04/2013 15:39

Ngộ nghĩnh, lạ mắt và có phần hơi “ngố”, các biểu tượng cảm xúc của troll sẽ tăng thêm hương vị cho bạn khi chat trong Yahoo! Messenger.

Bộ biểu tượng cảm xúc này gồm khoảng 44 hình troll được thiết kế với định dạng .gif, và bạn có thể dùng nó cho các phiên bản Yahoo! Messenger 8/9/10. Tải tại đây.

Sau khi tải về, bạn dùng phần mềm WinRAR giải nén sẽ thu được thư mục Troll. Bạn nhấn đúp thư mục này và copy toàn bộ tập tin bên trong (nhấn Ctrl+A để chọn tất cả tập tin, sau đó nhấn Ctrl+C để copy). Tiếp đến, bạn vào thư mục cài đặt Yahoo! Messenger theo đường dẫn sau C:\Program Files\Yahoo!\Messenger\Media\Smileys và nhấn Ctrl+V để chép đè biểu tượng troll mới vào (lưu ý, nếu Yahoo! Messenger đang chạy nền trên hệ thống thì bạn phải thoát hẳn – Exit trước khi thực hiện việc chép đè tập tin).

Khi hoàn tất việc chép tập tin mới, bạn khởi động Yahoo! Messenger và đăng nhập vào tài khoản của mình, khi đó các biểu tượng Yahoo! Messenger cũ sẽ được thay bằng ký hiệu của troll khá lạ mắt. Nào, bạn hãy thử Buzz một người bạn của mình xem kết quả.

Lưu ý, chỉ trên máy tính đã thay đổi biểu tượng của troll, bạn mới thấy các biểu tượng này xuất hiện, và nếu người “chat” với bạn muốn có được các biểu tượng như trên thì cũng phải thực hiện thao tác chép mới tập tin.

ĐẠI NAM (TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang