Chat trực tuyến không cần tài khoản

25/04/2015 16:40

(e-CHÍP Online) - Dịch vụ Tlk.io cho phép bạn tạo phòng trò chuyện online có thể chat liên thông giữa nhiều thiết bị và hệ điều hành mà không cần tài khoản.

1. Tạo phòng chat:

Dịch vụ http://tlk.io có giao diện đẹp, đơn giản và không có quảng cáo. Đầu tiên, bạn đặt tên cho phòng chat (không để dấu, khoảng cách) của mình vào hộp channel > nhấn Join. Tiếp theo, bạn nhập tên đại diện sẽ hiển thị khi chat trong hộp Name > Enter. Bây giờ, bạn có thể sao chép URL phòng chat để mời bạn bè cùng tham gia trò chuyện. Người tham gia cũng đặt tên trước khi sử dụng. Vì dịch vụ không có chế độ riêng tư, nên mọi tin nhắn trò chuyện đều có thể nhìn thấy nếu biết URL phòng chat.

Từ Menu (ba gạch ngang), bạn có thể thiết lập một số chức năng khi sử dụng: xóa nội dung trò chuyện của bạn (nhấn hình hộp thoại > Remove my messages from this channel > Yes, remove my messages from this channel); thay đổi màu sắc giao diện phòng chat; bật/tắt tính năng thông báo, âm thanh hay đăng xuất (nhấn hình đầu người).

Lưu ý: Nếu muốn sử dụng ảnh đại diện khi chat, bạn có thể dùng tài khoản Twitter để đăng nhập.

2. Lập phòng chat cho website cá nhân:

Ngoài chat trên trang web dịch vụ, bạn có thể đưa phòng chat vào website/blog của mình. Trên trang chủ, nhấn nút Get embed code ở cuối trang rồi thiết lập khung chat (Customize the chat window) > lấy mã nhúng (Copy the code below onto your site).

HA
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang