Chàng trai đưa gấu bông "khổng lồ" cùng đi phượt gây bão mạng

18/10/2016 10:34

Loạt hình ảnh ghi lại cảnh chàng trai đang bế trên tay chú gấu bông khổng lồ để cùng ngắm hoa tam giác mạch Hà Giang đang gây bão mạng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, chàng trai có tên Đinh Xuân Sơn có chia sẻ lại hình ảnh mình và một con gấu bông cùng đi phượt. Hình ảnh này đã nhanh chóng làm “dậy sóng mạng” với những tranh cãi trái chiều.

Đưa gấu bông cùng đi phượt gây sốt mạng.

Chia sẻ với PV Báo Người Đưa Tin về hành động của mình, Đinh Xuân Sơn cho biết cậu sinh ra và lớn lên ở Hà Giang, hiện đang là sinh viên trường cao đẳng cơ điện Hà Nội và có niềm đam mê du lịch bằng xe máy. Trong lễ hội hoa tam giác mạch năm nay, Sơn đã quyết định đi phượt và mang theo người bạn đồng hành của mình là một con gấu khổng lồ.

Theo đó, Sơn bắt đầu xuất phát từ Hà Nội về Hà Giang với khoảng thời gian hơn 300km. Chàng trai này đã đi từ trời Quản Bạ, đồi thông Yên Minh, Mã Pì Lèng, cột cờ Lũng Cú.


Điều khiến Sơn bất ngờ nhất đó chính là chuyến đi với người bạn đồng hành ấn tượng của mình lại thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng đến vậy.

“Gấu này mình mua được gần một tháng, ban đầu mình chỉ mua về ôm nhưng chạy cung đường dài không có bạn đồng hành, thấy tủi thân nên mình đành chở gấu đi theo. Cũng không ngờ rằng được nhiều người ủng hộ đến vậy”, Sơn chia sẻ.

Bên cạnh đó, Sơn bộc bạch rằng chàng trai này cũng có khá nhiều ôm riêng, cũng có nhiều ôm xinh gái thế nhưng vì cung đường xa mệt mỏi mà sợ các bạn nữ ngủ gật khó lái xe thế nên chàng trai quyết định đèo gấu bông.


“Đây là lần đầu tiên mình đèo gấu bông đi phượt. Khi đèo gấu đi phượt có nhiều người nhìn với ánh mắt ngạc nhiên nhưng cũng có ánh mắt tò mò, kì thị nhưng mình đã thích thì họ có nói thế nào mình cũng không quan tâm lắm”, Đinh Xuân Sơn cho hay.

Chia sẻ về quá trình vận chuyển theo chú gấu bông “khổng lồ” suốt cung đường phượt, Sơn cho biết việc mang gấu bông rất tiện lợi, không cồng kềnh, khi mệt thì có thể nằm lên nên rất thoải mái.

Tuy nhiên, Xuân Sơn cũng bày tỏ thêm: “Mình cũng muốn tìm một bạn tri kỉ để đi hết mọi cung đường”.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang