Chặn tin nhắn spam trên Viber

06/08/2014 11:02

(e-CHÍP Online) - Thời gian qua, nhiều người dùng ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí Viber than phiền vì liên tục nhận được những tin nhắn quảng cáo dạng spam từ số điện thoại lạ. Làm thế nào để ngăn chặn tình trạng này?

Trong phiên bản mới nhất 4.2 dành cho Android, iOS và Windows Phone, Viber đã cập nhật tính năng chặn tin nhắn, cuộc gọi từ những số điện thoại không mong muốn. Nếu đang dùng phiên bản Viber cũ, bạn vào Google Play hay Apple Store nâng cấp mới. Trường hợp chưa có Viber, bạn cài đặt theo mã QR bên dưới.


Android

iOS

Từ giờ, mỗi khi nhận được tin nhắn quảng cáo spam từ những số điện thoại lạ không có trong danh bạ, bạn hãy cứ mở xem tin nhắn bình thường rồi nhấn nút Block để đưa nó vào danh sách chặn. Về sau, bạn sẽ không phải nhận tin nhắn spam từ số điện thoại này nữa.

Để quản lý danh sách các số điện thoại đã bị chặn, bạn quay trở lại giao diện chính của Viber, nhấn biểu tượng ba thanh ngang ở góc phải bên dưới > chọn Settings > Privacy > BlockList. Tại đây, bạn có thể “mở khóa” (Unblock) hay chặn số mới (nhấn Block number rồi nhập số điện thoại vào khung trống mở ra) tùy ý.

TIỂU LONG

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang