Chăm sóc khu vườn

09/07/2013 19:19

Gardens Inc - From Rakes To Riches thuộc thể loại quản lý thời gian có hình ảnh đẹp, tươi sáng.

Trở về quê nhà, Jill biết tin ngôi nhà gắn bó với ông bà mình bấy lâu sắp bị bọn môi giới bất động sản thâu tóm. Để có thể giữ lại ngôi nhà, Jill quyết định mở công ty làm vườn Garden Inc với hy vọng số tiền kiếm được từ việc kinh doanh có thể giúp cứu lấy ngôi nhà của ông bà cũng như những gia đình xung quanh. Gardens Inc ngày càng phát triển, bạn sẽ cùng Jill đi làm vườn ở mọi nơi, từ khu ngoại ô cho đến vào rừng, lên núi,…


Gardens Inc - From Rakes To Riches thuộc thể loại quản lý thời gian có hình ảnh đẹp, tươi sáng. Ở mỗi màn chơi, game sẽ đưa ra các nhiệm vụ như dọn đá, trồng hoa, dẹp các vật chắn trên đường đi,… Mỗi công việc, phải tốn một số lượng nhân công, công cụ cũng như số tài nguyên cần thiết (hạt giống, gỗ,…). Mỗi một công việc có những yêu cầu khác nhau về số tài nguyên, bạn rê chuột vào từng công việc để xem chi tiết về yêu cầu cần có. Khi bắt đầu chơi, game có hướng dẫn từng bước khá cụ thể nên bạn sẽ dễ dàng làm quen sau một số màn đầu tiên. Ở góc trái là thanh thời gian hiển thị số phút để bạn hoàn thành công việc. Bạn cố gắng hoàn thành khi thanh thời gian còn màu vàng để thu được nhiều điểm hơn. Khi hoàn tất từng màn, bạn dùng tiền nâng cấp lại ngôi nhà cho khang trang hơn.

Tải Gardens Inc - From Rakes To Richestại http://goo.gl/65CRD hay http://goo.gl/opFC7 (dung lượng 257,2MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang