Chấm điểm, tìm SIM phong thủy

06/07/2013 00:00

Hãy thử kiểm tra “tính phong thủy” của số SIM điện thoại bạn đang xài bằng phần mềm Việt sau để biết SIM có hợp với bạn về phong thủy, tuổi tác hay không?

Tải chương trình tại đây (dung lượng 768KB), tương thích Windows XP/Vista.

Phong Thủy vốn là môn khoa học áp dụng những nguyên tắc kinh điển của cổ học Phương Đông trong việc điều chỉnh các không gian, các luồng khí trong nhà. Tương tự như vậy, SIM Phong Thủy là một số SIM đẹp được tính toán theo các nguyên tắc cổ học Phương Đông như Lục thập tứ quái, Ngũ hành sinh khắc, Âm dương tương phối, Cửu tinh đồ pháp,... Chắc hẳn không ai dám khẳng định dùng SIM phong thủy là mang ngay đến tài lộc hay vinh hoa phú quý gì, nhưng ít nhất cũng mang lại cho người sử dụng một cảm giác bình yên an lành với số điện thoại mình đang dùng phù hợp về điểmphong thủy.

Có rất nhiều cách để tính điểmphong thủykhác nhau, phần mềm Việt “Chấm điểm, tìm Sim phong thủy 1.0” là một lựa chọn sáng giá để bạn làm điều nầy. Chương trình mang đến sự thuận tiện tối đa, cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng cho người dùng với giao diện tiếng Việt, gọn nhẹ không cần cài đặt và có thể copy vào USB sử dụng bất kỳ ở đâu. Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén và kích hoạt chương trình.

Trên giao diện chính xuất hiện, bạn nhập số điện thoại cần tính điểm phong thủy vào ô Nhập vào số điện thoại cần xem, bao gồm 10 hoặc 11 số. Tiếp đó, bạn nhập ngày sinh theo dương lịch vào mục ngày tháng năm sinh, và giới tính vào mục giới tính. Để lưu thông số nầy cho những lần chạy sau khỏi phải nhập lại, bạn nhấn Lưu thông số.

Sau khi đã nhập chính xác các thông tin, bạn nhấn Xem điểm phong thủy, chương trình sẽ tự động tính điểm phong thủy kèm mục giải thích chi tiết ở khung bên phải. Bạn có thể xem chi tiết đánh giá, hoặc nhanh nhất là xem phần kết luận ở bên trái, những SIM có số điểm từ 0 - 5 điểm là không tốt, từ 5 - 8 điểm là khá, trên 8 điểm là rất tốt.

Lưu ý: Vì chương trình sử dụng dữ liệu từ mạng Internet nên khi chạy yêu cầu cần phải có kết nối mạng.

Chương trình do tác giả Phan Thanh Tú (Thạch Hà - Hà Tĩnh) xây dựng và phát triển, mọi thắc mắc, góp ý các bạn gửi qua email tuhatinhvn@gmail.com.

PHAN THANH TÚ (Hà Tĩnh)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang