λ Chair - ghế văn phòng điều chỉnh nhiều bộ phận, hỗ trợ cổ, thắt lưng của startup gốc Việt

25/09/2016 08:35

λ Chair là một chiếc ghế, hay có thể nói là giải pháp giúp cho những ai phải ngồi hàng giờ ở văn phòng bớt lo toan về những bệnh liên quan tới cột sống, vùng thắt lưng hay cổ.

λ Chair là một chiếc ghế, hay có thể nói là giải pháp giúp cho những ai phải ngồi hàng giờ ở văn phòng bớt lo toan về những bệnh liên quan tới cột sống, vùng thắt lưng hay cổ. λ Chair có thiết kế bên ngoài như nhiều chiếc ghế văn phòng hay các loại ghế ngồi chơi game, tuy nhiên điểm nhấn của nó đó là khả năng điều chỉnh nhiều bộ phận ở nhiều góc độ và nhiều hướng khác nhau, từ đó giúp người ngồi có một tư thế thoải mái, cũng như tốt cho sức khoẻ nhất.


λ Chair là một sản phẩm đến từ Autonomous Inc - một công ty chuyên nghiên cứu về công nghệ liên quan đến trí tuệ nhân tạo và robotics có trụ sở ở New York cùng các văn phòng trực thuộc ở California, Shenzhen và thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại thì λ Chair đã được sản xuất dưới dạng bản mẫu ở California và Tp Hồ Chí Minh, với việc gây quỹ thành công trên Kickstarter, sản phẩm này chắc chắn sẽ được bán ra.

Để đặt mua λ Chair trong giai đoạn này, bạn sẽ phải bỏ ra từ $249 (các gói rẻ hơn đã được đặt kín), giá chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế - giá bán lẻ sau này sẽ là $299. Thời gian giao hàng dự kiến là vào tháng 12 năm nay. Có bốn màu ghế là xanh dương, xanh lá, đỏ đô và đen. Có hai màu khung sườn là xám đậm và trắng.

Theo Tinhte
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang