Cha đẻ Flappy Bird chuẩn bị tung game mới

30/11/2016 14:42

Ninja Spinki Challenges là tựa game mobile mới được DOTGEARS (công ty do Nguyễn Hà Đông sáng lập) phát triển và hợp tác với nhà phát hành Obokaidem của Nhật Bản.

Như các bạn đã biết, là người đã phát triển tựa game đình đám Flappy Bird, Nguyễn Hà Đông cũng tạo ra một trào lưu mới với các sản phẩm game có đồ họa đơn giản nhưng cuốn hút, một hướng đi mà chưa nhiều người tiếp cận. Nhưng cho đến tận bây giờ, sau Flappy Bird, nhiều người cho rằng tựa game đình đám của anh chính là cái bóng quá lớn mà chính nhà phát triển này cũng khó có thể vượt qua hay đạt tới thành công tương tự.


Sau một thời gian im hơi lặng tiếng khá lâu thì mới đây, Nguyễn Hà Đông đã quyết định trở lại với thông báo về việc phát hành một game mobile mới đầy hứa hẹn mang tên Ninja Spinki Challenges. Đây là sản phẩm được DOTGEARS (công ty do Nguyễn Hà Đông sáng lập) phát triển và hợp tác với nhà phát hành Obokaidem của Nhật Bản. Trước đó, hai công ty đã bắt tay nhau cho ra đời PICK-XELL nhưng chưa đem lại nhiều thành công như mong đợi.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người xem có thể dễ dàng nhận thấy Ninja Spinki Challenges có thiết kế đồ họa pixel giống với những sản phẩm mà Nguyễn Hà Đông đã từng ra mắt trước đó. Và rất có thể tựa game mới này sẽ sở hữu lối chơi "endless runner" - chạy vô tận tương tự như Flappy Bird.

Thêm một thông tin đáng chú ý nữa, Ninja Spinki Challenges sẽ chính thức được phát hành trên cả hai nền tảng iOS và Android vào ngày 15/12 tới, trùng với ngày ra mắt Super Mario Run của Nintendo. Nhiều người cho rằng, Nguyễn Hà Đông đang muốn cạnh tranh trực tiếp với siêu phẩm của Nintendo hoặc có thể Ninja Spinki Challenges sẽ có lối chơi giống Super Mario Run chăng?

Thông tin về lối chơi cũng như hình ảnh về Ninja Spinki Challenges hiện vẫn chưa được Nguyễn Hà Đông hé lộ nhiều. Nhưng mong rằng, khi ra mắt nó sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của những fan hâm mộ cũng như một lần nữa đem game Việt ra đứng sánh ngang, thậm chí tạo nên kỳ tích có một không hai giống như đàn anh Flappy Bird đã làm được trước đó.

Trang chủ của game: http://www.obokaidem.com/en/ninja/

Theo GameK


Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang