CES 2018: HyperX hé lộ tai nghe không dây đầu tiên và bộ thiết bị thi đấu game RGB mới

08/01/2018 10:25

Tai nghe HyperX Cloud Flight, bàn phím cơ HyperX Alloy Elite RGB và chuột HyperX Pulsefire Surge RGB đẩy mạnh trang bị cho game thủ lên mức hiệu năng cao hơn.

HyperX, bộ phận game của Kingston Technology, đã trình diễn tai nghe chơi game không dây đầu tiên của hãng, HyperX Cloud Flight và một bộ mở rộng các thiết bị ngoại vi chơi game RGB bao gồm bàn phím cơ HyperX Alloy Elite RG và chuột gaming HyperX Pulsefire SurgeTM RGB.

Bộ thiết bị mới của HyperX sẽ được triển lãm tại CES từ 9/1 đến 12/1/2018.

Tai nghe không dây HyperX Cloud Flight Wireless

Tai nghe HyperX Cloud Flight cung cấp lên đến 30 giờ chạy pin, thời lượng pin cao nhất có trên thị trường game hiện nay. Có thiết kế củ loa đóng cùng khả năng xoay củ loa 90 độ, Cloud Flight mang đến trải nghiệm âm thanh đầy mê đắm trong game nhờ bộ chuyển đổi âm thanh (driver) có đường kính 50mm, truyền phát âm thanh ở tần số 2,4 GHz. Tai nghe đã được TeamSpeak và Discord chứng nhận và đi kèm micro chống tiếng ồn có thể tháo rời. Chiếc tai nghe này, sẵn sàng cho PC, PS4 và PS4 Pro cũng đi kèm bộ điều khiển tích hợp để điều chỉnh hiệu ứng LED, tắt âm thanh micro, điện, và âm lượng và hỗ trợ kết nối âm thanh analog 3 chấu. Tai nghe Cloud Flight đã sẵn sàng để chơi game cường độ cao, bất cứ nơi nào cần “mở trận tấn công”. Phim giới thiệu sản phẩm này có tại đây


Bàn phím cơ HyperX Alloy Elite RGB

Bàn phím HyperX Alloy Elite RGB, bàn phím cơ đầy đủ tính năng đầu tiên của HyperX, mang đến khả năng tùy biến màu sắc hoàn chỉnh với phần mềm NGenuity. Bàn phím Alloy Elite RBG cung cấp tối đa ba cấu hình tùy chỉnh đèn LED, lưu trực tiếp vào bộ nhớ trong (on-board) của bàn phím, cho phép chỉnh ánh sáng ngay khi đang chơi game. Để đạt mức tột đỉnh trong chơi/thi đấu game, Alloy Elite RGB được chế tạo bằng khung thép vững chắc, có các nút bấm chức năng phương tiện truyền thông riêng, một cổng USB 2.0 trên bàn phím, nút truy cập nhanh chức năng quản lý đèn, và có sẵn các phiên bản bàn phím cơ được chế tạo bằng công tắc bàn phím Red, Brown hay Blue của thương hiệu CHERRY MX.

Bàn phím Alloy Elite RGB cũng có phần đế đỡ cổ tay thoải mái, có thể tháo rời, cùng các phím bấm có vân phụ trợ, màu bạc titanium. Các tính năng khác bao gồm một chế độ Game Mode, nhận cùng lúc nhiều phím N-Key Rollover, và chống mất phím khi bấm (anti-ghosting). Phim giới thiệu sản phẩm này có tại đây.

Chuột HyperX Pulsefire Surge RGB

Chuột HyperX Pulsefire Surge RGB thể hiệu hiệu ứng ánh sáng RGB động 360 độ và được thiết kế với cảm biến Pixart 3389 cho độ chính xác và tốc độ, với các thiết lập lên đến 16.000 DPI. Các thiết lập DPI tự nhiên có thể tùy biến cho phép game thủ để giám sát các thiết lập bằng đèn LED chỉ báo. Ngoài ra, chuột cũng sử dụng các bộ công tắc Omron với độ tin cậy 50 triệu lần bấm. Pulsefire Surge được thiết kế để theo dõi tọa độ chuột chính xác, trơn tru và nhạy, mà không cần tăng tốc. Sử dụng phần mềm HyperX NGenuity, game thủ có thể gán các chức năng cá nhân hóa chạy tự động một chuỗi các lệnh (macro) cho tương ứng sáu phím có thể lập trình và lưu chúng trong một thư viện macro.

Bộ nhớ trong HyperX Predator DDR4 RGB

HyperX Predator DDR4 RGB là mô-đun bộ nhớ đầu tiên của ngành có tính năng đồng bộ hoá ánh sáng RGB bằng công nghệ IR (hồng ngoại). Với kênh giao tiếp IR nằm trong mô-đun bộ nhớ, HyperX Predator DDR4 RGB cho phép nhiều mô-đun có thể đồng bộ đèn LED và tạo ra màu sắc và hoa văn hiển thị đặc biệt. Lấy điện nguồn trực tiếp từ bo mạch chủ, công nghệ được cấp bằng sáng chế này, mang đến trải nghiệm trực quan của bộ nhớ RGB trong chơi game, ép xung PC và hay tự lắp ráp máy.

Cung ứng

Bộ đồ nghề chơi/thi đấu game mới của HyperX sẽ sẵn sàng vào cuối năm nay tại một số khu vực chọn lọc. Thông tin thêm về các sản phẩm và hoạt động sắp tới có tại hyperxgaming.com.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang