CEO Apple gặp sự cố đỏ mặt trên Twitter

16/11/2017 12:35

Cuộc bỏ phiếu trưng cầu dân ý trên khắp toàn quốc về bình đẳng hôn nhân ở Australia đã dẫn tới quyết định ủng hộ hôn nhân đồng tính tại quốc gia này.


CEO Apple Tim Cook đã nhanh nhảu đăng tải thông điệp chúc mừng sự kiện này trên Twitter nhưng bất ngờ bị "hớ".

Sáng 15/11 là thời khắc quan trọng đối với Australia. Kết quả trưng cầu dân ý về Hôn nhân đồng giới tại nước này được công bố với 61% số người tham gia bỏ phiếu tán thành.

Ông Cook đã đăng đàn chúc mừng Australia về sự kiện nói trên và tuyên bố trên Twitter rằng đây là "một bước quan trọng nữa hướng tới sự bình đẳng cho tất cả". Tuy nhiên, CEO Apple lại sơ suất cho thêm biểu tượng hình lá cờ New Zealand.

Phát hiện ra nhầm lẫn, ông Cook ngay sau đó đã xóa bỏ thông điệp đăng tải ban đầu và thay thế bằng một thông điệp mới với đúng biểu tượng quốc kỳ Australia.

Dù đã ông Cook đã sửa nhầm lẫn tức thì nhưng một số cư dân mạng đã nhanh tay chụp lại màn hình trang Twitter của ông để làm bằng chứng cho sự "hớ hênh" của lãnh đạo Apple.

Song, một số người ủng hộ ông cho rằng, đây là sơ suất ai cũng dễ vấp phải do quốc kỳ Australia và New Zealand trông rất giống nhau.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang