Cày Xbox One 12 tiếng liên tục, game thủ đột quỵ ngay tại chỗ

20/01/2017 10:28

Một thanh niên đã được xác định là tử vong ngay tại nhà riêng sau khi dành 12 tiếng trời để chơi Xbox One.

Một sinh viên 20 tuổi có tên Chris Staniforth đang theo học tại Đại học Leicester của Anh đã được phát hiện đột quỵ tại nhà riêng của mình. Sau khi khám nghiệm, bác sĩ kết luận rằng anh ta tử vong do tắc mạch máu não.


Nguyên nhân trục tiếp dẫn đến cái chết là do sự xuất hiện của các cục máu tụ liên tục, gây ra bởi việc ngồi một chỗ quá lâu. Các tụ máu này gây tắc mạch máu và khiến Chris tử vong.

Theo những gì Chris chia sẻ trên trang cá nhân của mình, sau cả nửa ngày trời dán mắt vào Xbox One, anh thấy hơi đau ngực và lên giường nghỉ ngơi, nhưng cơn đau vẫn không chấm dứt. Đã có vài lần anh phải thức dậy để kiểm tra lại tim của mình nhưng anh vẫn quá chủ quan khi không đến bác sĩ kiểm tra kĩ lưỡng.

Đỉnh điểm của vụ việc là vào sáng hôm sau, Chris làm rơi túi kẹo và cúi xuống nhặt. Ngay lúc này, cơn đột quỵ ập đến khiến cơ thể anh co thắt mạnh.Mặc dù đã ngay lập tức được đưa vào viện nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Đại diện của Microsoft đã gửi lời chia buồn tới gia đình Chris. Mặc dù gia đình anh không đổ lỗi cho công ty về chuyện này, nhưng đây cũng là lời cảnh báo cho hàng trăm nghìn người đang đâm đầu vào cơn nghiện game của mình. Đừng để đến lúc mọi chuyện không còn kiểm soát được nữa, người thân của bạn mới chính là những người thiệt thòi nhất!

Theo GameN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang