Câu nói "Vì bố em hút rất nhiều thuốc" bắt nguồn từ đâu?

28/06/2016 11:36

Câu nói "Vì bố em hút rất nhiều thuốc" được bình luận dưới mỗi một bức ảnh đang trở thành một trào lưu gây bão mạng.

Từng có rất nhiều những trào lưu được đăng tải trên mạng xã hội và được nhiều người bắt chước, còn nhớ câu nói của CEO Bkav trong buổi ra mắt sản phẩm Bphone năm ngoái, “Thật không thể tin nổi” cũng đã trở thành câu nói cửa miệng của nhiều bạn trẻ. Những bức ảnh chế về câu nói này cũng đã được chia sẻ.

Mới đây nhất, trên một số trang mạng cũng như diễn đàn nếu chịu để ý quan sát thì người dùng sẽ bắt gặp bình luận với nội dung “biết lí do vì sao không? Vì bố nó hút rất nhiều thuốc”, hoặc có câu “Biết vì sao không?”.

Nhiều người truy tìm nguồn gốc câu nói "Vì bố em hút rất nhiều thuốc".

Câu nói này đang trở thành một trào lưu thế nhưng nhiều người thắc mắc không biết trào lưu này xuất phát từ đâu.

Trên một trang tin có đưa ra nguồn gốc của câu nói này bắt nguồn từ một bức ảnh về một cơ thể không bình thường của cô bé sinh năm 1999.

Bức ảnh được đăng tải với dòng status: “Chúng mày có biết lý do vì sao không. Vì bố nó hút rất nhiều thuốc”. Câu nói như một lời nhắc nhở người lớn đặc biệt là những ai hút thuốc lá biết tác hại không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn gây hại cho con cái.


Ngoài ra, sau câu nói trên một bài hát chế “Đưa em đi trốn” với câu từ phê phán việc hút thuốc cũng được nhiều người chia sẻ.

“Mẹ em khóc mắt lệ nhòa
Bố anh thì buôn cỏ
Còn mẹ anh thì giao cỏ đến từng nhà
Nhiều ngày rồi mình không về
không buôn bán được gì cả…”.

Bên cạnh đó, những bức ảnh chế về trào lưu này cũng được đăng tải trên mạng xã hội. Có lẽ, bởi mang hàm ý nhắc nhở những người hút thuốc nên suy nghĩ trước khi hút tránh gây hại cho những người xung quanh. Bởi thế nhiều người dự đoán trào lưu này sẽ tiếp tục trở thành cụm từ hot trong thời gian tới.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang