Câu chuyện 2 chàng trai và 1 quả chuối khiến dân mạng phát ghen

31/10/2016 11:55

Hai chàng trai và một quả chuối này đã biến một điều tưởng rất sai thành ra rất đúng, thậm chí còn rất đáng ghen tị, tình còn hơn cả ngôn tình!

Chạy 80km chỉ để đưa 1 quả chuối, ai nghe cũng cảm thấy rất sai nhưng hai anh chàng nhân vật chính trong câu chuyện có thật này lại khiến nó trở nên rất hài hước và quan trọng là rất đúng, như một điều hiển nhiên.


Người đưa chuối là Justin Mendoza, 20 tuổi, sống tại California, và người nhận chuối là cậu bạn Martin Peredo, 21 tuổi.

Hai nam thanh niên này gặp nhau lần đầu trong một cuộc thi chính tả lớp 2, nhưng sau đó Martin cùng gia đình chuyển từ San Fernando Valley đến Ventura cách đó hơn 80km.

Martin, người đã làm bạn với Justin 13 năm, cho biết: “Chúng tôi gần như đã không hề có liên lạc gì trong 1 năm, cho đến khi tôi tìm thấy một mẩu giấy cũ có ghi số điện thoại nhà của cậu ấy.

Chúng tôi cùng đại diện cho trường của mình tham gia một nhóm nhảy (Emanon Dance Crew) khi học trung học.”

Và câu chuyện 80km này bắt đầu khi Martin đang học tại một quán Starbucks địa phương, nhắn tin nhờ Justin đem đến cho mình chút đồ ăn.

Tất nhiên ban đầu Justin không coi việc này là nghiêm túc bởi nghĩ rằng mình đang ở quá xa.

Tuy nhiên, Martin khẳng định 80km thật ra đâu phải là gì quá ghê gớm, và trong tất cả mọi thứ thì mình chỉ cần một quả chuối. Với yêu cầu đơn giản và hài hước như vậy, Justin không thể từ chối.

Chuối đã đến hớn hở thế này đây! (Ảnh: Martin Peredo)

(Ảnh: Martin Peredo)

Martin đã chụp lại màn hình câu chuyện này, đăng lên Twitter với dòng chú thích “Bạn thật sự!” được retweet hơn 18.000 lần, bởi những người thật sự ghen tị với tình bạn này.

Và sau cuộc hành trình 80km đó, hai người bạn đã làm gì? Họ chia sẻ quả chuối, đi ăn thêm một trận rồi tiếp tục học cùng nhau, những việc làm quá bình thường của những người bạn!

Theo Afamily
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang