Caravan Stories, JRPG hàng “khủng” độc đáo, cho người chơi trên PC & Mobile cùng so tài

31/05/2017 12:57

Mới đây, hãng phát triển game Aiming đến từ Nhật Bản đã chính thức công bố sản phẩm game nhập vai trực tuyến mới đầy hứa hẹn có tựa đề Caravan Stories.

Tiền thân là Project Caravan, trò chơi này đặc biệt mang đến các trải nghiệm tương tác độc đáo giữa người chơi trên nền tảng PC và các thiết bị di động.


Tất nhiên, game cũng sẽ giữ chân khách hàng bằng các nhiệm vụ theo cốt truyện phong phú, hấp dẫn; những màn đi raid hoành tráng, pha lẫn những trường đoạn gameplay thủ tháp PvP quen thuộc trong WarCraft III.

Bên cạnh đó, phong cách JRPG chất lượng cao cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý để sản phẩm không bị chìm lấp trên thị trường.

Hiện tại có 6 chủng tộc trong game mà bạn có thể chọn chơi được, bao gồm Human, Elf, Dwarf, Orc, Gessy (nửa giống người nửa giống vật) và Lizardman.

Mỗi chủng tộc sẽ mang một tiểu sử, một quá khứ riêng để người chơi tìm hiểm. Về việc phân chia các lớp nhân vật cho mỗi chủng tộc, bạn có thể lựa chọn không chỉ riêng các class chiến đấu truyền thống mà còn có thể trở thành ca sĩ – Singer, nông dân – Farmer, hay một tiều phu – Timberjack vạm vỡ, v..v..

Chưa hết, hãng sản xuất còn hứa hẹn cung cấp một bản đồ rộng đến 500 mét vuông để cho người chơi tha hồ khám phá. Ngoài các địa điểm trong thành thành phố cảng, bạn còn có thể lai vãn tại các khu vực thị trấn, làng mạc hoang vu để trải nghiệm gameplay cận chiến với kiếm và khiên (SnS), bên cạnh các chế độ PK đa dạng khác.

Theo trang tin tức 4Gamer tại Nhật, mỗi người chơi sẽ có thể mang theo một nhóm gồm 6 party, và số lượng nhân vật tối đa trong một party là 3. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có tổng cộng tối đa 18 nhân vật tụ hội trong một nhóm. Điều duy nhất còn lại là bạn có đủ khả năng để chiêu dụ nhân tài đi theo mình chinh phạt hay không mà thôi.

Ngoài ra, còn có một chu kỳ ngày/đêm ảnh hưởng đến việc xuất hiện quái vật, và bạn sẽ có cơ hội thu nạp chúng sau khi giành chiến thắng trong trận giao tranh. Giống như những vị anh hùng khác mà có thể chiêu mộ được, những con quái vật này cũng có thể phát triển và lên cấp.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang