Canon ra mắt máy in phun đa năng A3 dành cho doanh nghiệp

06/06/2019 10:54

Trong khuôn khổ sự kiện "Triển Lãm Quốc Tế Lần Thứ 4 về Sản Phẩm, Dịch Vụ Viễn Thông CNTT & Truyền Thông" (ICT COMM), Canon ra mắt WG7700 Series, dòng máy in phun đa năng khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.


Dòng máy in phun khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam của Canon gồm WG7740 và WG7750F có kiểu dáng như một máy photocopy (máy in đa năng) và được trang bị nhiều tính năng như: làm tất cả các nhiệm vụ in, quét, sao chụp khổ A3 với tốc độ in lên đến 80 trang một phút, công nghệ FINE (Full-Photolithography Inkjet Nozzle Engineering - công nghệ vòi phun quang khắc) cho bản in đầu ra chất lượng cao trên giấy thường. Với những cải tiến này, các doanh nghiệp tầm trung thường xuyên có nhu cầu in khổ giấy A3 sẽ thấy WG7740 và WG7750F là sự lựa chọn tối ưu vì vừa giúp nâng cao hiệu suất công việc lại giảm được đáng kể chi phí in ấn.

Đầu in thẳng hàng kiểu mới & công nghệ mực khô nhanh

Đầu in FINE (Full-Photolithography Inkjet Nozzle Engineering - công nghệ vòi phun quang khắc) dạng thẳng hàng là đặc điểm nổi bật của máy in dòng WG7700 Series, giúp tăng đáng kể hiệu quả in. Nhờ khả năng bao quát toàn bộ chiều rộng của giấy, nên đầu in vẫn cố định trong khi in và giấy di chuyển cực nhanh bên dưới vòi phun cho tốc độ in nhanh.

Ngoài ra, một dãy chip vòi phun độc đáo giúp khắc phục hiện tượng nhiễu do luồng khí tạo ra khi giấy di chuyển nhanh gần vòi phun, giúp cố định giọt mực và cho chất lượng hình ảnh đẹp mắt.

Nhằm đề phòng nghẹt mực, công nghệ phân bổ mực mới ở vòi phun giúp duy trì mật độ mực ổn định bên trong đầu in. Bên cạnh đó, công nghệ cảm biến kép phát hiện mực phun nhằm đảm bảo mực được phun ổn định, trong khi loại mực pigment khô nhanh mới có thành phần nhựa đặc biệt đảm bảo mật độ màu cao mà giấy vẫn không bị cong. Tất cả các công nghệ này kết hợp lại nhằm tạo bản in chất lượng cao với chữ sắc nét và màu sắc sống động.

Hộp mực lớn giúp in được nhiều hơn và tiết kiệm chi phí tốt hơn

Hộp mực dung tích lớn giúp doanh nghiệp có thể in liên tục đến 20.000 trang trắng đen và 16.500 trang màu. Nhằm quản lý giấy và các công việc in liên tục hiệu quả hơn, WG7700 Series cũng hỗ trợ in đến 2.250 tờ khi có lắp đặt khay giấy tùy chọn (CF10).

Bộ nạp giấy tự động (nạp giấy 2 mặt qua một lần quét)

Bộ nạp giấy tự động (ADF) ở dòng máy in WG7700 Series hỗ trợ quét nhanh đến 40 ipm (hình ảnh mỗi phút) cho tài liệu một mặt. Thiết kế cảm biến hình ảnh tiếp xúc (CIS) kép giúp quét hai mặt với tốc độ lên đến 65 ipm, tốc độ in hai mặt nhờ đó tăng lên đáng kể, mang lại giá trị sử dụng lớn cho doanh nghiệp.

Đường giấy di chuyển độc đáo

Không như các máy in công nghệ ảnh điện (Electro-photographic - EP) dùng laser và đèn LED, hoặc nhiều thiết bị đa chức năng in phun khác, WG7700 Series sử dụng đường giấy di chuyển độc đáo với các vùng cong nhẹ giúp hoạt động nạp giấy đi theo một đường thẳng. Đầu in cũng được bố trí ở một góc nhằm giúp hoạt động in ít tác động đến đường giấy di chuyển, giảm áp lực trên giấy, và giảm khả năng kẹt giấy.

Thiết kế độc đáo này được kết hợp với nắp phục hồi khi kẹt giấy, nắp này chỉ mở trên đường giấy di chuyển, nên có thể đặt máy dọc theo tường, hoặc ngay cả ở một góc phòng để dễ xử lý kẹt giấy hơn.

Giảm thiểu vật tư tiêu hao và dễ bảo trì

Dòng máy WG7700 Series chỉ dùng 5 loại vật tư tiêu hao gồm: 4 hộp mực (Đen - Black, Xanh - Cyan, đỏ - Magenta và Vàng - Yellow) với dung tích XL và XXL nhằm phục vụ các văn phòng có nhu cầu in đa dạng, và một hộp mực thải (MC50) mà người dùng có thể tự thay được, nhờ đó đơn giản hóa việc quản lý vật tư tiêu hao nhằm giảm thiểu thời gian máy ngưng hoạt động và hoạt động in không bị gián đoạn.

Trải nghiệm với màn hình cảm ứng 5 inch

Màn hình cảm ứng màu 5 inch với giao diện mượt và các biểu tượng có độ phân giải cao, tạo cho người dùng trải nghiệm chuyên nghiệp và thú vị khi sử dụng các chức năng của thiết bị. Màn hình cảm ứng hỗ trợ hiển thị toàn bộ bàn phím hoặc chỉ các phím số để nhập dữ liệu và các hoạt động fax.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ in và kết nối mạng

Các ngôn ngữ in Canon UFR II, PCL6, PCL XL và Postscript3 là cấu hình tiêu chuẩn ở dòng máy WG7700, nên máy tương thích với hầu hết các kết cấu mạng in mà không cần cài đặt thêm module ROM bổ sung.

Công nghệ Canon SEND giúp người dùng mạng trong workgroup phân phối tài liệu scan đến nhiều địa chỉ khác nhau. Các địa chỉ có thể là địa chỉ cá nhân hoặc địa chỉ nhóm, hộp thư nội bộ, các thư mục trong mạng và hệ thống quản lý tài liệu. Với công nghệ SEND, người dùng có được quy trình công việc trơn tru và hiệu quả hơn.

Mức tiêu thụ điện thấp

Không như công nghệ in dùng laser hoặc đèn LED cần có sự cấp nhiệt cho bộ phận sấy, máy in dòng WG7700 Series cũng cực kỳ tiết kiệm điện, với tỉ lệ tiêu thụ năng lượng (TEC) khoảng 1.25kWh/ tuần.

Có hiệu suất in tối ưu, dễ sử dụng và được trang bị khả năng tiết kiệm điện tân tiến, dòng máy in WG7700 sẽ mang lại tốc độ và năng suất làm việc tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Canon WG7740 và WG7750F của dòng WG7700 Series sẽ có mặt tại tất cả các đại lý được ủy quyền của Canon vào tháng 6 năm 2019 với giá bán lẻ dự kiến lần lượt là 150 triệu đồng và 180 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Cũng trong dịp này, Canon ra mắt chiến dịch “Canon giải pháp nâng tầm doanh nghiệp”, tập trung quảng bá 4 giải pháp: Giải pháp hình ảnh sắc nét (bao gồm các thiết bị như máy ảnh, máy in ảnh từ khổ nhỏ đến khổ lớn, máy quét), Giải pháp trình chiếu vượt trội (bao gồm máy chiếu, bút trình chiếu, máy quay dành cho đài truyền hình, hay quay điện ảnh), Giải pháp in vận hành thông minh (gồm các thiết bị in văn phòng cho nhiều nhu cầu dùng từ doanh nghiệp nhỏ đến lớn,tích hợp phần mềm quản lý in ấn Uniflow, và phần mềm số hóa tài liệu Therefore), Giải pháp bảo mật tối ưu (gồm camera quan sát siêu thách thức bóng tối, phần mềm in ấn bảo mật Uniflow).

Các giải pháp này đã được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp từ vừa đến lớn trên thế giới cũng như tại Việt Nam giúp họ giảm từ 20% chi phí in ấn và lãng phí giấy, cũng như tăng từ 30% năng suất làm việc của công ty. Trong dịp ra mắt này, Canon hỗ trợ doanh nghiệp trải nghiệm miễn phí các sản phẩm này, mang đến các gói bán hàng và hậu mãi hấp dẫn cũng như lắp đặt miễn phí. Thông tin chi tiết truy cập website: https://canongiaiphapdoanhnghiep.vn.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang