Canon ra mắt dòng máy in khổ lớn imagePROGRAF TM Series

01/10/2018 08:09

Canon giới thiệu 4 mẫu máy in khổ lớn mới nhất của hãng, đó là bộ đôi loại 24-inch imagePROGRAF TM-5200 và imagePROGRAF TM-5205 cùng hai mẫu máy 36-inch là imagePROGRAF TM-5300 và imagePROGRAF TM-5305.

Những mẫu máy in này đều thuộc dòng imagePROGRAF TM, được thiết kế đặc biệt cho phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện rất phổ biến tại Việt Nam. Những doanh nghiệp này tuy có tổng doanh thu của năm không quá 200 tỷ đồng nhưng số lượng lại chiếm đến hơn 95% tổng số doanh nghiệp và chiếm đến 49% tổng GDP toàn quốc (theo Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản tại Việt Nam).


Dòng máy in TM được thiết kế dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất của hãng với các tính năng nổi trội như quản lý chi phí và năng lượng cùng với khả năng bảo mật tối ưu, từ đó mang lại giải pháp in ấn tốt nhất cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Những tính năng tiên tiến ấy gói gọn trong chiếc máy in với kích thước cực kỳ lý tưởng (982 x 887 mm) cho các văn phòng có diện tích hạn chế, để có thể tận dụng tối ưu không gian nhất có thể.

Cụ thể, các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, các công ty thiết kế, xây dựng, doanh nghiệp sản xuất... có yêu cầu cao về chất lượng và tốc độ in sẽ là những phân khúc trọng điểm của dòng máy in này. Được trang bị loại mực LUCIA TD 5 màu cùng với mức âm thanh hoạt động chỉ 44dB, các mẫu máy in TM sẽ mang lại những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất đến người dùng, đồng thời gần như không ảnh hưởng đến sự tập trung của những nhân viên khác trong văn phòng.


Phát biểu trong sự kiện ra mắt sản phẩm, Chủ tịch kiêm CEO của Canon Marketing Việt Nam, ông Hiroshi Yokota cho biết: “Dòng sản phẩm TM là sự bổ sung tuyệt vời để chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam, bên cạnh những sản phẩm hiện hành. Phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ là yếu tố chủ đạo cho sự thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam, cũng là cộng đồng mà Canon luôn muốn ‘lan tỏa niềm vui’ bằng những sản phẩm với chất lượng và giá thành vượt trội cùng với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu đặc thù của nhóm doanh nghiệp này.”


Đồng quan điểm với ông Yokota, Tổng Giám đốc kiêm Quản lý Bộ phận In ấn Khổ lớn Toàn khu vực, ông Pieter Kraan cho biết: “Ngày nay, người dùng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và hành chính muốn sản xuất những bản in khổ lớn chất lượng cao khi có nhu cầu, đồng thời cắt giảm chi phí bên ngoài. Từ đó, chúng tôi nhận thấy một cơ hội để tạo ra một sản phẩm cho những doanh nghiệp với số lượng bản in thấp vẫn có thể hưởng lợi từ việc sở hữu một chiếc máy in khổ lớn. Với hiệu năng và tốc độ in cao, dòng máy in imagePROGRAF TM dễ dàng tạo ra những bản in có độ sắc nét cao, màu sắc chân thực với mức chi phí tốt nhất cùng tiếng ồn nhỏ nhất.”

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang