Canon khai trương Học viện nhiếp ảnh đầu tiên dành cho thiếu nhi Việt Nam

26/07/2013 22:06

(e-CHÍP Online) - Ngày 26/7/2013, Canon đã chính thức khai trương “Học viện nhiếp ảnh nhí” đầu tiên tại Việt Nam, đặt tại khu vui chơi - giải trí KizCiti, Trung tâm thương mại Vincom Royal City Nguyễn Trãi, Hà Nội, Việt Nam.


Đây là một mô hình đào tạo hướng nghiệp bổ ích và mới mẻ đối với các em thiếu nhi thủ đô, giúp các em có cơ hội được làm quen với nhiếp ảnh với các huấn luyện viên hiểu biết và chuyên nghiệp do Canon huấn luyện. Các em cũng sẽ được thực hành chụp ảnh tại các khung cảnh khác nhau, phát triển tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Cùng với chương trình “Canon - Vì thế hệ thế hệ tương lai”, đây là một hoạt động thể hiện cam kết của Canon nhằm mang lại những giá trị tinh thần ý nghĩa cho thế hệ tương lai của Việt Nam.

Trên thực tế, Học viện nhiếp ảnh nhí dành cho các em nhỏ yêu nhiếp ảnh được thiết kế theo mô hình một phòng studio thu nhỏ với đầy đủ trang thiết bị ảnh từ đầu vào như máy ảnh đến đầu ra là máy in ảnh, góc trưng bày ảnh, các phụ kiện hỗ trợ tác nghiệp ảnh, bao gồm mũ và áo khoác của nhiếp ảnh gia, cùng các hướng dẫn viên là những chuyên viên nhiếp ảnh được huấn luyện bởi các chuyên gia hàng đầu của Canon tại Việt Nam. Các em còn được thực hành các phương pháp chụp ảnh tại những bối cảnh khác nhau như chụp ảnh studio, chụp ảnh phóng sự. Sau mỗi khóa học, các chuyên gia cũng sẽ hướng dẫn các em in những “tác phẩm nghệ thuật” đầu tiên của mình bằng máy in ảnh Pixma hiện đại.

Nằm trong khuôn viên của khu vui chơi - giải trí KizCiti lớn nhất Việt Nam, Học viện nhiếp ảnh nhí hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn, mang lại cho các em những khoảng thời gian học tập và giải trí bổ ích. Với khẩu hiệu “Để trí tưởng tượng bay cao”, Học viện nhiếp ảnh nhí sẽ tạo nên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, nhằm nuôi dưỡng tư duy sáng tạo và trí tưởng tưởng phong phú của các em thông qua việc thực hành quan sát và nắm bắt các khoảnh khắc của cuộc sống. Đồng thời, thông qua các khóa đào tạo tại Học viện nhiếp ảnh nhí, các em có thể khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân và cân nhắc lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.

Mô hình Học viện nhiếp ảnh nhí Canon đã được triển khai ở nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan,… và gặt hái những thành công nhất định. Khai trương vào đúng vào dịp nghỉ hè năm 2013, Học viện nhiếp ảnh nhí Canon tại Vincom Royal City Nguyễn Trãi sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu trong các hoạt động hè bổ ích dành cho thiếu nhi Hà Nội.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang