Cận cảnh loa di động cỡ nhỏ JBL Soundboost

18/11/2016 14:04

Moto Mod JBL Soundboost hữu ích ở khả năng kết nối 'nhanh như điện' và mang lại nhiều giá trị cho chủ nhân sở hữu.

JBL Soundboost là module âm thanh được thiết kế cho dòng điện thoại thông minh Moto Z series của Motorola. JBL Soundboost được hoàn thiện cao cấp với phần chân chống làm từ kim loại cùng logo JBL màu cam đẹp mắt. Các chi tiết của cặp loa stereo kích thước 27mm công suất 6W (3Wx2) được thiết kế chắc chắn với màu đen tuyền.


Sản phẩm này có thể kết nối nhanh chóng, đơn giản và hiệu lực tức thì khi người dùng lắp ghép với Z series của Motorola qua các chân đồng ở dưới mặt sau.

Chi tiết hơn, Moto Mod JBL Soundboost giúp người dùng có thể khuếch đại âm lượng của Moto Z series (Z/Z Play/Z Force) từ âm thanh mono thành stereo. Bản nhạc hay video đang xem sẽ trở nên sống động, mạnh mẽ hơn với âm bass được đánh khá tốt. Pin sạc dung lượng 1.000mAh bên trong cho thời gian sử dụng lên đến 10 giờ được báo qua ứng dụng theo dõi pin trên smartphone nên bạn có thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng.

Cảm giác đang nghe bằng loa ngoài của điện thoại không đủ "sướng tai" thì chỉ cần một động tác lắp ghép duy nhất là có ngay âm thanh sống động và mạnh mẽ để vui vẻ cùng bạn bè quả là một cảm giác tuyệt vời.

Theo PCWorldVN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang