Cẩm nang Pokémon GO về tất tần tật các loại trứng trong game

12/07/2016 19:09

Tuy việc đi bắt Pokémon là rất thú vị, nhưng còn một cách khác để bạn thu thập những "quái vật bỏ túi" này, đó là ấp trứng.

Pokémon GO đang trở thành một“hiện tượng” trên toàn thế giới, chắc hẳn rất nhiều người đã nghe qua và chơi thử nó. Nhiệm vụ chính của bạn trong game là đi ra ngoài và bắt càng nhiều Pokémon càng tốt, và dùng chúng để đấu với Pokémon khác tại các Gym. Tuy việc đi bắt Pokémon là rất thú vị, nhưng còn một cách khác để bạn thu thập những "quái vật bỏ túi" này, đó là ấp trứng.

[​IMG]
Bạn có thể tìm thấy những quả trứng này tại các điểm Pokéstop, sau khi có được trứng thì bạn nhấn vào biểu tượng Pokéball ở dưới màn hình, sau đó vào mục Item thì sẽ thấy mục Egg Incubator (lồng ấp trứng), hãy đưa quả trứng mình vừa thu được vào đây. Tất cả người chơi đều được cấp một lồng ấp và có thể sử dụng mãi mãi, nhưng bạn cũng có thể mua thêm nhiều lồng hoặc được tặng thêm khi lên level.

Điều thú vị là bạn không thể biết bên trong trứng chứa Pokémon gì cho đến lúc nó nở ra. Để làm cho trứng nở thì bạn phải đi được một khoảng cách nhất định kể từ sau khi thu thập trứng. Có 3 khoảng cách để trứng nở trong game là 2km, 5km,10 km. Quãng đường càng xa thì trứng sẽ nở ra Pokémon càng hiếm.

[​IMG]
Như đã nói, không ai biết được chính xác mình sẽ có được Pokémon gì khi trứng nở. Nhưng bạn có thể biết Pokémon sắp sinh của mình nằm trong nhóm khoảng cách nào, nhờ vào một biểu đồ vừa xuất hiện trên mạng.

- Quãng đường 2km:

[​IMG]
Theo như biểu đồ trên, những quả trứng nở trong quãng đường 2km sẽ cho ra 1 trong 14 loại Pokémon. Một vài trong số đó khá đáng chú ý như Pikachu, Charmander, Squirtle, Bulbasaur, những Pokémon còn lại là loại bình thường mà bạn sẽ gặp rất nhiều trên đường.

- Quãng đường 5km:

[​IMG]

Những quả trứng 5km thì chứa các Pokémon hiếm hơn, tuy nhiên bạn vẫn sẽ thấy một số trên đường với mật độ khá nhiều. Đây cũng là khoảng cách cho ra nhiều loại Pokémon nhất, 43 loại.

Trong số đó có những cái tên đáng chú ý như Ekans, Doduo, Oddish, cũng như một số Pokémon hiếm hơn như Mr.Mime, Drowzee, và Farfetch’d.

- Quãng đường 10km:
[​IMG]

Cuối cùng là loại trứng phải đi 10km mới nở, đây thật sự là một quãng đường rất dài, nhưng những con Pokémon bạn có thể đạt được đều thuộc loại rất hiếm trong game. Có tổng cộng 16 Pokémon trong danh sách này, bao gồm một số cái tên nổi bật như Lapras, Onyx Snorlax.

[​IMG]

Cách để những quả trứng này nở là bạn phải đi bộ tới một khoảng cách nhất định khi vẫn chạy ứng dụng Pokémon GO trên điện thoại. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng xe đạp để di chuyển nhanh hơn, đừng nghĩ đến chuyện dùng xe hơi hay xe máy, vì game sẽ nhận biết bạn đang gian lận khi di chuyển quá nhanh.

Theo một số thông tin thì hãng Niantic sẽ chính thức phát hành Pokémon GO cho thị trường Châu Âu và Châu Á trong "vài ngày tới", hãy cùng chờ và "đường đường chính chính" trở thành một Pokémon Trainer.

Theo Techrum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang