Caltex Havoline giới thiệu thế hệ dầu nhờn công thức cải tiến

19/10/2017 07:39

Công nghệ C.O.R.E. và hệ phụ gia ZOOMTECH giúp tăng cường hiệu quả hoạt động cho các động cơ xe máy và nâng cấp toàn bộ dầu nhờn xe ga đạt tiêu chuẩn API và JASO cao nhất.


Caltex Havoline, thương hiệu của Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam, chính thức giới thiệu thế hệ dầu nhờn tổng hợp, bán tổng hợp và dầu gốc khoáng mới cải tiến dành cho động cơ xe máy tại sự kiện “Vững tay lái” ở SC VivoCity.

Tốc độ đô thị hoá và sự tăng trưởng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu Việt Nam tỉ lệ thuận với việc gia tăng số lượng xe gắn máy, đặc biệt tại các thành phố lớn, khiến việc di chuyển và bảo trì ngày càng gặp nhiều thử thách. Để giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo vệ động cơ xe và tăng cường trải nghiệm lái xe trong thành phố, Caltex Havoline mang đến thị trường Việt Nam các sản phẩm dầu nhờn thế hệ mới với công nghệ C.O.R.E. độc quyền.

Ngoài ra, Caltex Havoline còn bổ sung hệ phụ gia ZOOMTECH riêng cho dòng sản phẩm dầu nhờn xe số bán tổng hợp (semi-synthetic) và dầu gốc khoáng (mineral) Super 4T.

Việt Nam sẽ là thị trường đầu tiên trên thế giới ra mắt thế hệ sản phẩm Caltex Havoline mới và cải tiến dành cho cả xe tay ga và xe số.

Công nghệ C.O.R.E.

- Làm sạch và bảo vệ động cơ, giúp động cơ hoạt động hiệu quả hơn, mang đến hiệu năng tối ưu.

- Ổn định ô-xi hoá, giúp bảo vệ chống giảm cấp chất lượng dầu do nhiệt động cơ.

- Giảm hư hỏng động cơ do nhiệt, dầu bền hơn mang đến sự bảo vệ liên tục.

- Cải thiện tăng tốc, giúp tăng cường độ bám của ly hợp trong điều kiện tải nặng.

Hệ phụ gia ZOOMTECH

Dòng sản phẩm dầu nhờn động cơ bán tổng hợp và dầu gốc khoáng Caltex Havoline dành cho xe số được tăng cường hệ phụ gia ZOOMTECH, làm tăng hệ số ma sát giúp đạt độ bám ly hợp ổn định, cải thiện khả năng tăng tốc và sang số mượt khi động cơ hoạt động.

Dòng sản phẩm dầu nhờn động cơ xe tay ga - tất cả đạt chuẩn cao nhất API SN

Các dòng sản phẩm Caltex Havoline dành cho xe tay ga được cải tiến đạt tiêu chuẩn hiệu năng API SN của Viện Dầu khí Hoa Kỳ (American Petroleum Institute), tiêu chuẩn mới nhất và cao nhất của ngành. Lợi ích chủ yếu của người đi xe tay ga là họ có thể tận hưởng hiệu năng cải tiến và khả năng bảo vệ động cơ đạt tiêu chuẩn API SN dù mua dầu nhờn bán tổng hợp hay dầu gốc khoáng. Ngoài ra, tất cả sản phẩm dầu nhờn thuộc thế hệ
Caltex Havoline mới và cải tiến dành cho xe tay ga tương thích với hầu hết các loại xe tay ga hiện đại của Nhật vì đồng thời đạt tiêu chuẩn JASO MB của Tổ chức Tiêu chuẩn Nhật Bản (Japanese Automotive Standards Organization). Dầu nhờn đạt chuẩn JASO MB, thích hợp cho động cơ xe tay ga sử dụng ly hợp khô, đảm bảo tính chất ma sát thấp hơn giúp mang lại hiệu suất động cơ tối đa.

Các dòng sản phẩm mới

Ngoài ra, Chevron còn ra mắt hai dòng sản phẩm dầu nhờn động cơ xe máy số mới mang tên dầu nhờn tổng hợp toàn phần Caltex Havoline Super 4T Fully Synthetic SAE 5W-40 API SN, JASO MA2, đây là một trong những sản phẩm cao cấp nhất thị trường trong phân khúc tổng hợp toàn phần đạt chuẩn API SN và SAE 5W-40 dành cho xe máy số; và dầu nhờn bán tổng hợp Caltex Havoline Super 4T Semi-Synthetic SAE SAE 10W-40, API SL, JASO MA2.

Bao bì mới của bộ sản phẩm Caltex Havoline được thiết kế nổi bật với tông màu đen - vàng chủ đạo. Đồng thời, thiết kế mới còn giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng nhận diện và phân biệt từng loại sản phẩm, tất cả các thông số kỹ thuật đều được thể hiện rõ nét trên nhãn mác.

Được biết, các dòng sản phẩm được áp dụng công thức cải tiến mới sẽ được bán trên thị trường Việt Nam vào tháng 10 năm 2017, với bao bì chai 0.8L và 1L.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang