Call of Duty: WWII phát hành vào tháng 11, theo dõi trailer đầu tiên ngay tại đây

27/04/2017 15:20

Call of Duty: WWII lấy bối cảnh Chiến tranh thế giới thứ hai, đưa game thủ tham chiến qua góc nhìn của nhiều nhân vật chính khác nhau.

Như đã hẹn từ trước, livestream giới thiệu phiên bản Call of Duty của năm nay - Call of Duty: WWII vừa bắt đầu cách đây ít phút, đem đến cho game thủ những hình ảnh đầu tiên của tựa game FPS này.


Theo Activision giới thiệu, Call of Duty: WWII sẽ đưa người chơi vào vai một binh sĩ của lực lượng bộ binh Hoa Kỳ mang tên Daniels và tham gia vào mặt trận ở châu Âu, trong đó bao gồm cả những trận đánh nổi tiếng trong lịch sử như cuộc đổ bộ D-Day xuống bở biển Normandy. Tuy nhiên game không chỉ có một nhân vật chính duy nhất mà sẽ thay đổi qua nhiều nhân vật, mang đến góc nhìn đa dạng về cuộc Chiến tranh thế giới lần thứ 2. Một trong số đó được tiết lộ là một nữ quân nhân thuộc quân kháng chiến nước Pháp.

Chế độ chơi mạng - yếu tố không thể thiếu trong dòng game Call of Duty tạm thời sẽ chưa được giới thiệu trong buổi livestream ngày hôm nay, thay vào đó Activision dự định giới thiệu nó tại hội chợ E3 2017 như thường lệ diễn ra vào đầu tháng 6 tới. Hiện tại chúng ta chỉ biết rằng sẽ có một chế đội mới mang tên gọi "War Mode" nơi người chơi có thể lựa chọn vào các đơn vị khác nhau như bộ binh hoặc thiết giáp.

Cuối cùng, đúng như tin đồn từ trước, Call of Duty:WWII sẽ phát hành vào ngày 3/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang