Cái kết đẹp của hai cha con đi chân đất vào siêu thị mua mì tôm

21/06/2016 10:06

Câu chuyện hai cha con đi chân đất vào siêu thị mua mì tôm được chia sẻ ngày 19/6 gây bão mạng với hơn 50 ngàn lượt chia sẻ. Một cư dân mạng cũng đã đăng tải lại hình ảnh gặp hai cha con.

Ngày 18/6, trên trang facebook cá nhân của nickname C.N.B đã đăng tải dòng status kể lại sự việc: “Tối cho Lơ bé đi siêu thị gặp 2 bố con nhà này. Người bố chân đi đất, quần áo xộc xệch. Đứa con gái đen nhẻm, mặc bộ quần áo cũ... Người bố một tay nắm tay con gái, một tay cầm 5 gói mì tôm vừa đi vừa hỏi mì này 3000 đồng/1 gói à... Có một vài bà mẹ thấy bố con họ liền kéo con mình đi ra chỗ khác...”.

Hình ảnh hai cha con đi chân đất trong Trung tâm thương mại hút 50 ngàn lượt like (Ảnh: Beat.vn).

Câu chuyện được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của người dùng mạng trong đó nhiều người xúc động về tình cảm cha con dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không thể so sánh được.

Bên cạnh đó, hành động ứng xử của những người xung quanh cũng đã nhanh chóng nhận được rất nhiều chia sẻ của cộng đồng mạng.

Ngay sau khi đăng tải, trong ngày hôm qua, một cư dân mạng có nickname Kiều Chính chia sẻ: “Tần tảo sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn. Mang tấm thân gầy cha che chở đời con".

Đây có lẽ là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất trong "ngày của Cha", được một thành viên beat ghi lại hình ảnh người bố ăn mặc lam lũ, dắt cô con gái đi trong TTTM được chia sẻ rầm rộ ngày hôm qua, bức ảnh đã khiến nhiều người ấm lòng và xúc động về tình cảm cha con lắm.

Hôm nay, tình cờ gia đình mình đến đúng TTTM này, may mắn bắt gặp đúng hai cha con đó đang được đại diện TTTM này tặng quà Father Day. Cảm thấy ấm áp, xã hội này vẫn còn nhiều những điều tốt đẹp. Mỗi người một hoàn cảnh một số phận, dù giàu sang hay nghèo khó thì bố mẹ vẫn luôn dành tình yêu thương lớn nhất cho con cái của mình và mong con được vui vẻ, hạnh phúc.

P/S: Bác ấy bán tỏi ở chợ Việt Trì, các bạn ở khu vực này đi qua ủng hộ bố con bác ấy nhé”.

Hình ảnh được một người chia sẻ (Ảnh: Beat.vn).

Thông tin được chia sẻ một lần nữa khiến nhiều người xúc động, và mong “Chỉ hy vọng sau này em bé biết thương bố nhiều hơn. Không vì chê bố quê mùa mà bỏ rơi ông. Nhìn vẻ mặt vui vẻ của ng đàn ông ấy mà thấy vui thay. Tình cha vĩ đại”.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang