Cách xem trực tiếp 364 camera giao thông tại TP.HCM

03/03/2020 17:10

Với ứng dụng Camera giao thông Sài Gòn, bạn có thể dễ dàng biết được tình trạng giao thông tại nhiều nơi trong thành phố, tránh được các khu vực đang ùn ứ hoặc ngập nước.

Với sự phát triển của công nghệ và các thiết bị thông minh, bạn có thể kiểm tra nhanh tình trạng giao thông (ùn ứ), thời tiết (mưa, nắng, ngập nước) nhờ 364 camera quan sát trải dài khắp các tuyến đường ở TP.HCM.


Từ đó kịp thời thay đổi lộ trình di chuyển cho phù hợp, tránh chạy vào con đường bị ngập nước và ùn ứ kéo dài.

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt ứng dụng Camera giao thông Sài Gòn cho smartphone tại địa chỉ http://bit.ly/camera-gt-sg, tương thích với các thiết bị Android 5.0 trở lên. Để ứng dụng hoạt động tốt nhất, bạn cần cho phép ứng dụng truy cập dữ liệu vị trí.


Mặc định, ứng dụng sẽ tự động hiển thị các camera xung quanh bạn theo khoảng cách từ gần đến xa, đi kèm theo đó là thông tin về vị trí, khoảng cách...

Nếu muốn xem camera của một khu vực bất kỳ (quận 1, 2, 3, 4...), bạn chỉ cần chạm vào thanh tìm kiếm ở trên cùng. Theo thử nghiệm, ứng dụng hoạt động khá mượt mà, hình ảnh rõ nét, thời gian tải dữ liệu nhanh (khoảng 10 giây).

Tương tự, bạn có thể chuyển sang mục Bản đồ, bấm vào biểu tượng camera tại một khu vực bất kỳ để kiểm tra tình trạng giao thông tại đó.


Theo Kynguyenso
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang