Cách tìm những ứng dụng trả tiền đang được miễn phí

08/05/2017 12:23

Các ứng dụng tốt thường không miễn phí, tuy nhiên, nếu bạn may mắn, sẽ có lúc bạn mua được phần mềm yêu thích với giá 0 đồng.

Gần đây, Play Store cập nhật thêm một mục mới có tên “Free Apps of the Week”. Tương tự App Store của Apple, nó cho phép người dùng tải miễn phí ứng dụng trả tiền. Với khá nhiều ứng dụng và game giảm giá, đây là một cách hay để theo dõi các ứng dụng hấp dẫn. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì trong một tháng gần đây, mục này lại không xuất hiện nữa. Dù vậy, vẫn còn nhiều cách để bạn biết được khi nào ứng dụng trả tiền được miễn phí trên cả iOS và Android.

1. AppSales

AppSales là ứng dụng theo dõi các ứng dụng Android trả tiền khi nào được miễn phí hoặc chiết khấu. Tất cả những cái tên được liệt kê tại đây đều được một nhóm phụ trách. Chúng được sắp xếp hợp lý với nhiều danh mục và thẻ khác nhau để điều hướng dễ dàng. Nó cũng lưu lại lịch sử giá ứng dụng để bạn biết trước đây giá của nó là bao nhiêu.

Bạn có thể thêm tên của ứng dụng muốn theo dõi vào Watchlist để được thông báo khi nào nó giảm giá hoặc miễn phí hoàn toàn. Trong mục Watchlist Charts, bạn có thể kiểm tra một số ứng dụng phổ biến được người dùng khác thêm vào. Trong mục cài đặt, bạn được cài đặt để lọc ra mức giảm giá tối thiểu và số lượt tải tối thiểu của một ứng dụng để chỉ có ứng dụng nào đáp ứng được yêu cầu mới xuất hiện. Ứng dụng sẽ gửi thông báo hàng ngày về các phần mềm giảm giá.

2. AppShopper

Appshopper là đích đến cho người dùng iOS để tìm ứng dụng giảm giá. Danh sách được cập nhật mỗi giờ, không chỉ hiển thị ứng dụng chiết khấu mà còn cả những ứng dụng vừa được nâng cấp hay mới phát hành.

Bạn cũng có danh sách Wishlist để quản lý ứng dụng yêu thích. Nếu là một lập trình viên, bạn có thể đệ trình ứng dụng mới ra mắt của mình. Danh sách Top Charts liệt kê các ứng dụng phổ biến nhất trên website.

3. Humble Bundle Mobile

Humble Bundle nổi tiếng nhất với game máy tính và sách điện tử nhưng gói Mobile là độc quyền của nền tảng Android. Cho những người không biết về Humble Bundle, đây là hệ thống nơi bạn trả tùy ý cho game mình muốn (tối thiểu 1 USD).

4. Theo dõi tin tức từ diễn đàn các trang web công nghệ

Có một số chủ đề trên Reddit giúp bạn tìm ứng dụng giảm giá, bao gồm /r/googleplaydeals/ cho Android và /r/AppHookup/ cho iOS. Bạn cũng có thể theo dõi tin tức trên các trang web công nghệ, chẳng hạn BGR hay Android Police, PhoneArena vì họ thường chia sẻ thông tin về các ứng dụng giảm giá.

Theo ICTNews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang