Cách chàng trai xóa hình xăm bạn gái sau khi chia tay khiến dân mạng cười ngất

14/11/2016 12:29

Vì không muốn sử dụng phương pháp xóa hình xăm, chàng trai này đã quyết định dùng một hình khác để xăm đè lên hình chân dung bạn gái cũ trước ngực.


Chuyện đi xăm chân dung người yêu, vợ hay chồng lên cơ thể lâu nay đã không còn là chuyện quá mới lạ trong cộng đồng giới trẻ Việt, đặc biệt là đối với những người yêu thích xăm nghệ thuật.

Để thể hiện tình yêu mãnh liệt với đối phương, các bạn trẻ không ngần ngại chịu đau hàng tiếng đồng hồ để xăm chân dung người mình yêu trên lưng, trên cánh tay, trước ngực hay thậm chí là trên...nửa mặt.

Thế nhưng không phải hình xăm chân dung nào cũng tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể họ. Có người chuyện tình "đứt gánh giữa đường" buộc phải đi xóa hình xăm chân dung người cũ để tìm cho mình một sự khởi đầu mới.

Có người thì lại phải tìm hình xăm khác phù hợp để xăm đè lên hình cũ, như trường hợp của chàng trai tên L. sinh năm 1990 ở Hà Nội. Để xóa bỏ hình ảnh người yêu cũ trước ngực, anh chàng đã lựa chọn xăm đè bằng hình của...một chú chó vô cùng dễ thương.

Anh chàng lựa chọn hình của một chú chó để xăm đè lên hình chân dung người cũ.

Được biết cách đây 6 tháng, anh chàng tên L. cũng từng đến chính cửa hàng này xăm chân dung bạn gái của mình để chứng tỏ tình yêu mãnh liệt. Nhưng không ngờ lần thứ 2 anh quay lại là để xăm đè, xóa bỏ hình ảnh cô gái ấy.

Cũng theo chia sẻ, vì chia tay bạn gái và muốn có một bắt đầu mới nên anh chàng quyết định đi xăm đè bằng hình ảnh chú chó - loài vật anh vô cùng yêu thích, chứ hoàn toàn không phải thù ghét gì người bạn gái cũ.

Quá trình thợ xăm phác họa hình ảnh mới trên cơ thể anh chàng L.

Và hiện hình xăm mới của anh chàng này được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và hút nhiều sự quan tâm, bình luận của người xem.

Theo Thế giới trẻ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang