Các dòng điện thoại thông minh nghe nhạc tốt: của HTC

20/07/2013 16:00

Những mẫu điện thoại Android của HTC được trang bị công nghệ âm thanh Beats Audio, kết hợp giữa giải pháp phần mềm và hệ thống phần cứng tương thích để cho chất lượng âm thanh tốt hơn, tương tự Walkman trên điện thoại Xperia.

HTC cũng trang bị công nghệ Beats Audio cho những mẫu điện thoại Windows 8 của họ. Tuy vậy, Beats Audio đòi hỏi thiết bị âm thanh phải “hợp chuẩn”, trong khi giá thành của tai nghe Beats lại không hề “dễ chịu” chút nào.

Năm 2011, HTC ra mắt HTC Sensation XE - mẫu điện thoại đầu tiên được trang bị công nghệ Beats Audiocủa Beats Electronics. Hiện nay, chỉ điện thoại HTC, máy tính xách tay của HP và ô tô của hãng Chrysler mới có công nghệ Beats Audio.


HTC Butterfly


HTC Butterfly là điện thoại thông minh với màn hình 5 inch, được HTC đầu tư kỹ về cấu hình phần cứng và trang bị công nghệ Beats Audio, nên có chất lượng âm thanh tốt, cả loa ngoài lẫn tai nghe. Thời gian sử dụng pin của máy cũng thuộc loại khá, với khả năng hoạt động ở mức trung bình lên tới 45 tiếng. Tuy nhiên, HTC Butterfly là một mẫu điện thoại có giá bán vẫn còn khá cao.

Giá tham khảo: Khoảng 17 triệu đồng.

HTC Windows Phone 8X và 8S


Đây là hai đại diện Windows Phone 8 mới của HTC cũng được trang bị công nghệ Beats Audio. Do giá bán cao hơn nên HTC Windows Phone 8X cho chất lượng âm thanh hay hơn HTC Windows Phone 8S. Tuy nhiên, đi kèm với máy là loại tai có chất lượng không phải quá tốt, khiến ưu thế nghe nhạc giảm đi phần nào. Thời gian sử dụng pin cũng ít hơn so với HTC Butterfly. Dù sao, mức giá của hai mẫu điện thoại nầy “nhẹ nhàng” hơn một cách đáng kể.
Giá tham khảo:
Khoảng 13,2 triệu đồng (HTC Windows Phone 8X).
Khoảng 6.9 triệu đồng (HTC Windows Phone 8S)

HTC Desire X


Là một mẫu điện thoại Android có mức giá vừa phải, HTC Desire X đáp ứng được cả nhu cầu sử dụng hệ điều hành Android và nhu cầu nghe nhạc với cùng công nghệ Beats Audio. Người dùng cũng không phải lo về pin, vì với cấu hình không quá cao, màn hình nhỏ, HTC Desire X có thời gian sử dụng lên tới 42 tiếng. Chất lượng âm thanh của máy ở mức tương xứng với giá tiền.

Giá tham khảo: Khoảng 6,9 triệu đồng

Nguyễn Tiến
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang