Cabal bước vào Open Beta từ 17/6

16/06/2014 12:41

Toàn bộ tài khoản người chơi trong giai đoạn Alpha Test và Closed Beta Test sẽ bị reset trước khi Cabal Online chính thức Open Beta trò chơi.

Cabal Online mở cửa đợt thử nghiệm Closed Beta Test trò chơi vào ngày 9/6 vừa qua. Vào ngày Open Beta, Asiasoft sẽ cho đóng server, reset lại toàn bộ dữ. Nhóm điều hành Cabal sẽ có một ngày để hoàn tất các chuẩn bị cần thiết trước khi tung ra bản Open Beta được hứa hẹn là có nhiều tính năng ưu việt hơn cùng với hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi trong ngày mở cửa trở lại.

Bên ngoài trò chơi, các chương trình offline đầu tiên vừa kết thúc với sự tham gia của đông đảo game thủ. Bắt đầu từ tuần sau, chương trình offline tiếp theo sẽ được ban điều hành Cabal lên kế hoạch và thực hiện liên tục bắt đầu từ ngày Open Beta.

Phiên bản lần quay trở lại này của Cabal là EP9 “Return of the Guardians - chỉ sau Hàn Quốc 1 phiên bản là EP10 “Gladiator”. Hệ thống kiểm tra các vấn đề thao tác của người chơi cũng được ban điều hành hoàn thiện hơn, do đó đảm bảo tính công bằng cho game nếu hệ thống phát hiện người chơi sử dụng chương trình thứ ba can thiệp vào game.

Ban điều hành Cabal cũng cho biết thêm, vào thời điểm Open Beta các game thủ sẽ nhận được rất nhiều bất ngờ thú vị mà bắt đầu là lời chào mừng từ lục địa Nevareth bằng rất nhiều quà tặng miễn phí được phát tặng thông qua hàng ngàn Giftcode game giúp game thủ tự tin khi bước vào cuộc chinh phục đầu tiên trong Cabal.

Xem thêm thông tin tại đây.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang