Cả thế giới mới chỉ có gần 700 người "phá đảo" được tựa game mobile gây nghiện này

24/10/2016 12:25

Đã có tới 168 triệu lượt chơi Mr Jump nhưng chỉ có khoảng gần 700 người có thể hoàn thành, "phá đảo" được game mobile này.

Vào khoảng tháng 3 năm nay, Mr Jump đã chính thức được ZPLAY cho ra mắt toàn cầu và trò chơi đã nhanh chóng được biết tới là một game mobile mới có lối chơi một chạm rất đơn giản. Với nền đồ họa 2D đơn giản nhưng khá bắt mắt nhờ những gam màu sặc sỡ, game có nhiều nét tương đồng với huyền thoại "chim ngu" Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông.


Theo báo cáo mới nhất, đã có tới 168 triệu lượt chơi Mr Jump nhưng chỉ có khoảng gần 700 người có thể hoàn thành, "phá đảo" được trò chơi này. Cảm thấy con cưng của mình được chú ý và yêu thích như vậy, mới đây ZPLAY cũng đã đưa sản phẩm đến với các thiết bị hệ điều hành Android. Đây cũng là một lời thách thức của chính đội ngũ phát triển cho những game thủ còn lại trên các thiết bị smartphone hiện nay.

Trong tựa game này, hãy cố gắng giúp Mr Jump đi được càng xa càng tốt trên quãng đường đầy chông gai và thử thách phía trước. Người chơi chỉ phải làm một điều duy nhất đó là tính toán, căn chỉnh thời điểm hợp lý nhất chạm vào màn hình cảm ứng để nhân vật có thể nhảy và tránh các chướng ngại vật.

Tuy không khó và gây ức chế đến đập máy như Flappy Bird nhưng Mr Jump cũng thử thách tính kiên nhẫn và khả năng phán đoán của người chơi khá cao. Chỉ cần một bước nhảy hụt là bạn sẽ bị game over ngay lập tức, vì thế hãy cẩn trọng trong từng bước nhảy và đừng lơ là bất cứ giây nào. Mr Jump là trò chơi rất phù hợp nếu đem ra thử thách và thi thố cùng bạn bè, người thân thì quả là tuyệt vời.

Mr Jump hiện đang phát hành miễn phí, bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android


Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang