Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: Ném đá trên mạng xã hội chỉ nên với những tội ác

20/02/2016 08:10

(e-CHÍP Online) - Mạng xã hội là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hôm nay vì nó rất thời sự ở tất cả mọi lĩnh vực.

Chỉ cần vào mạng xã hội là mình được cung cấp tin tức về mọi mặt từ tình hình thế giới đến ai đang vui đang buồn, ai may mắn, ai làm ăn mua bán ra sao, ở đâu có cướp giật… Nhưng chuyện gì cũng có cái tốt với cái xấu. Mạng xã hội đem đến rất nhiều thông tin, kiến thức cho mọi người, nhưng mạng xã hội cũng tiếp tay cho nhiều người làm việc xấu như lừa đảo, lường gạt người cả tin.


Với Đàm Vĩnh Hưng, mạng xã hội Facebook là bước đi đúng của một nghệ sĩ khi dùng nó tuyên truyền hình ảnh, hoạt động của bản thân đến với khán giả. Facebook còn là nơi nghệ sĩ giao lưu, chia sẻ suy nghĩ, tình cảm với khán giả của mình. Tuy nhiên, có một số người đã lợi dụng Facebook tạo nên sự hiếu kỳ ở khán giả để trục lợi một cách xằng bậy bằng việc tạo ra những nhân vật ăn nói, hành động, biểu hiện, ăn mặc kỳ quặc, kinh dị.

Riêng với chuyện ném đá tập thể trên mạng xã hội, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đó là một sự nhẫn tâm, nó không phải là tính cách của người Việt Nam. Mà không lẽ tính cách của người Việt Nam tàn nhẫn như vậy sao. Tại sao lại phải ném đá, cái sự góp ý thiện chí nó đi đâu rồi. Con người ta ai cũng là người, có hiểu biết mà, nói thôi, góp ý thôi là người ta cũng biết nghe mà, đâu cần phải nặng lời, chửi bới tùm lum lên như vậy. Tuy nhiên, cũng thật sự có những người, những việc nói họ không nghe đâu, phải ném đá thật sự để trừng trị, tiêu diệt. Nhưng, việc ném đá chỉ nên làm với những kẻ gây tội ác, những tệ nạn xã hội xấu xa, không nên ném đá với những người lỡ có lỗi lầm nhưng không gây tội ác.

Theo e-CHÍP M! Xuân 2016
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang