C2 Transfer: Công cụ truyền tệp tin an toàn cho doanh nghiệp và nhóm

10/09/2021 09:30

Synology vừa công bố ra mắt giải pháp đám mây C2 Transfer mới được thiết kế để truyền tệp tin an toàn giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác cũng như các đối tượng ngoài doanh nghiệp.

Từ trước tới nay, các giải pháp lưu trữ tại chỗ của Synology đã giúp các doanh nghiệp và người dùng cá nhân giải quyết những khó khăn trong vấn đề quản lý dữ liệu, chẳng hạn như kết nối với các nhóm làm việc từ xa và tạo điều kiện chia sẻ tệp tin cũng như hợp tác giữa nhiều người. Giờ đây, C2 Transfer được thiết kế để giải quyết vấn đề nằm ở khâu cuối cùng - khi các nhóm muốn gửi cho khách hàng những tệp tin quan trọng và có thể nhạy cảm.

Xác thực danh tính và mã hóa đầu cuối

Hầu hết các giải pháp phối hợp tệp tin dưới dạng đám mây hay tại chỗ đều bảo vệ dữ liệu bằng phương pháp quản lý cấp quyền và kiểm duyệt hoạt động trên từng tài khoản. Tuy nhiên, sản phẩm hoàn thiện vẫn cần được gửi cho các đối tượng ngoài doanh nghiệp không có tài khoản.

C2 Transfer khiến quy trình đơn giản hơn cho tất cả các bên mà vẫn đảm bảo rằng tệp tin được giao cho đúng người, cho dù vô tình chọn nhầm người để chia sẻ hoặc công khai liên kết. C2 Transfer xác thực danh tính bằng cách gửi mật khẩu sử dụng một lần (OTP) tới địa chỉ email hoặc số điện thoại do người gửi chỉ định để đảm bảo rằng chỉ có người nhận dự kiến mới có thể truy cập tệp tin.


C2 Transfer đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu bằng phương pháp mã hóa đầu cuối, khiến người khác không thể đọc tệp tin từ thời điểm trước khi khách hàng tải lên cho tới sau khi người nhận dự kiến tải về tệp tin một cách an toàn trên thiết bị của họ.

Đẩy nhanh quy trình làm việc bên ngoài

C2 Transfer được thiết kế để giúp việc gửi tệp tin cho các đối tác bên ngoài và khách hàng thật dễ dàng, đặc biệt là cho các bộ phận như nhân sự, pháp chế, sản xuất, tài chính và tiếp thị. C2 Transfer sở hữu tính năng hỗ trợ tích hợp để tạo dấu bản quyền trên ảnh, ngày hết hạn tải về, tải về một lần và yêu cầu tệp tin để nhận tệp tin thật an toàn.

Ngay từ hôm nay, bạn có thể đăng ký gói Pro của C2 Transfer để nhận các tài khoản độc lập cho các nhóm nhỏ và cộng tác viên tự do (freelancer). Synology sẽ ra mắt các gói quản lý tập trung dành cho doanh nghiệp lớn hơn trong thời gian sớm nhất.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang