Burger Shop 2: Bán thức ăn nhanh

12/07/2013 18:37

Trong Burger Shop 2, công việc chế biến hamburger trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ có dàn máy BurgerTron 2000 do người ngoài hành tinh thiết kế.

Công việc của bạn là tận dụng dàn máy nầy để tạo ra các loại hamburger khác nhau bán cho khách hàng, mở rộng quy mô chuỗi cửa hàng bán thức ăn nhanh. Cách chơi rất đơn giản, bạn dựa vào yêu cầu gọi món của từng khách hàng để tạo ra loại thức ăn đó bằng cách ghép các mảnh nguyên liệu nằm trên băng chuyền vào thành món hoàn chỉnh. Xong, bạn nhấn chuột phải để giao thức ăn ra cho khách, hay nhấn trực tiếp vào vị khách cần giao. Sau mỗi màn chơi, game cho bạn bổ sung thêm một món ăn cho cửa hàng để làm phong phú thêm thực đơn phục vụ. Game có bốn chế độ chơi: Story (chế độ mặc định ban đầu), Challenge (chế độ thử thách), Relax (chơi thư giãn, không có thắng hay thua), Expert (độ khó cao hơn Story). Khi hoàn thành một số màn chơi trong chế độ Story, các chế độ khác mới được mở ra. Nếu muốn xem lại cách chế biến từng món ăn, bạn vào OPTIONS > Recipes.


Bạn tải Burger Shop 2 tại http://goo.gl/UbPho hay http://goo.gl/87DjA (dung lượng 24,39MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8.

V.D.T

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang