Bump Pay: Chuyển tiền qua “không khí”

14/09/2013 23:39

Bump Pay có cách hoạt động tương tự ứng dụng Bump: hai thiết bị iOS có thể chuyển tiền từ PayPal cho nhau chỉ bằng cách lắc nhẹ thiết bị.

Thông tin ứng dụng

Nhà phát triển: Bump Technologies, Inc.

Tương thích: iOS 5.0 trở lên (iPad/iPhone/iPod touch).

Phiên bản mới nhất: 1.2.

Dung lượng: 3MB.

Giá: Miễn phí.

Người dùng đánh giá: 4,5 sao.

PayPal là một trong những hệ thống thanh toán được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với Bump Pay, việc chuyển tiền cho người khác thông qua PayPal sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Cả hai thiết bị gởi và nhận đều phải cài sẵn ứng dụng Bump Pay vào máy. Sau đó, khi muốn chuyển tiền cho nhau, bạn và người kia cùng lắc nhẹ điện thoại, giao dịch sẽ diễn ra.

Trước tiên, bạn điền email sử dụng cho tài khoản PayPal vào ô Your PayPal email address. Nhập xong, bạn được chuyển đến giao diện bàn phím số dùng để nhập số tiền gởi đi. Nếu bạn là người nhận thì không cần nhập số tiền vào.

Sau khi nhập tiền, bạn và người kia cùng đưa điện thoại lại gần và lắc nhẹ. Khi nhận được tín hiệu, ứng dụng sẽ thực hiện kết nối, bạn làm các thao tác còn lại như nhập mật khẩu tài khoản PayPal để hoàn tất việc chuyển tiền đi. Cách hoạt động của Bump Pay cũng tương tự như Bump, bạn phải bật tính năng định vị địa điểm (Location Services) trên iOS khi sử dụng.

PHƯƠNG TRÚC
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang