BullGuard Internet Security: Khắc tinh của mã độc Petya, WannaCry

05/07/2017 10:32

Phần mềm BullGuard Internet Security sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống an toàn khỏi các loại mã độc nguy hiểm như Petya, WannaCry,...

Bạn tải BullGuard Internet Security tại đây, tương thích với Windows 7/8/8.1/10.

BullGuard Internet Security có cơ chế hoạt động mạnh mẽ với nhiều lớp chống virus, phần mềm gián điệp và mã độc; tường lửa vững chắc, bảo vệ máy khỏi các cuộc tấn công mạng và những kẻ xâm nhập trái phép.


Ở lần chạy đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản BullGuard, sau đó thực hiện đăng nhập và chờ trong giây lát để phần mềm thực hiện cập nhật dữ liệu. Hoàn tất, BullGuard Internet Security sẽ khởi chạy các dịch vụ bảo vệ hệ thống theo thời gian thực.


Giao diện BullGuard Internet Security bao gồm bảy mục chức năng chính:

- Antivirus: Quét virus với nhiều chế độ tùy chọn khác nhau.

- Firewall: Tường lửa giám sát việc truy cập internet của các chương trình, phần mềm.

- Backup: Tạo và sao lưu các bộ cấu hình (profile).

- Vulnerabilities: Quét tìm các lỗ hỏng bảo mật trên máy.

- Spamfilter: Lọc và ngăn chặn email rác, spam.

- PC Tune Up: Dọn rác, tối ưu và tăng tốc hệ thống.

- Parental Control: Quản lý việc sử dụng máy tính của con trẻ, bảo vệ chúng khỏi những mối đe dọa trực tuyến.


Để quét virus, bạn nhấn biểu tượng ba chấm dưới mục Antivirus chọn chế độ quét muốn dùng, có thể là: Quick scan (quét nhanh các dịch vụ, tiến trình đang chạy nền), Full scan (quét toàn hệ thống), Custom scan (tùy chọn ổ đĩa, thư mục để quét).

Để khám phá các tính năng khác (tạo tường lửa, backup dữ liệu, chống spam, dọn rác, quản lý việc dùng internet của trẻ em...), bạn nhấn chọn vào các mục chức năng tương ứng trên chương trình.

BullGuard Internet Security đã được kiểm tra có thể chống được các loại mã độc khét tiếng đã và đang làm mưa làm gió như Petya, WannaCry... nên khi cài vào máy bạn có thể yên tâm trước mọi mối nguy hại trên internet.

NHƠN LỘC
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang