Bức xúc cảnh giới trẻ mặc áo mưa bắt Pokemon giữa trời mưa bão

22/08/2016 13:26

Hình ảnh những nam thanh nữ tú mặc áo mưa chơi game giữ trời mưa bão trong những ngày qua khiến nhiều người giật mình, ngán ngẩm và bức xúc.

Trong những ngày qua, thủ đô Hà Nội chịu ảnh hưởng của cơn bão số 3 khiến mưa lớn, gió giật mạnh, nhiều tuyến phố ngập lụt gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân.

Bên cạnh nhiều người vội vã về nhà để tìm chốn tránh mưa bão thì ngoài kia, vẫn còn những bạn trẻ đội mưa bão, dán mắt vào màn hình điện thoại vì một trò game online. Những hình ảnh trên khiến nhiều người giật mình, bức xúc vì hành động vô bổ đó.

Những bạn trẻ này vẫn mải miết mặc áo mưa chơi game giữa trời mưa bão. Ảnh" Beat.vn.

Họ không phải lâm vào hoàn cảnh éo le, không nơi chốn để về, không phải vì mưu sinh mà bất chấp tính mạng để ở ngoài trời, tất cả chỉ vì một trò chơi khiến họ phát cuồng và không kìm chế được hành động của mình.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng lên mạng, nhiều người đã bày tỏ sự xúc xúc trước hành động của những bạn trẻ này.

“Thật không thể hiểu được. Trong khi nhiều người phải khốn khổ vì nhà ngập nước, hay nhiều người vì công việc mà phải ra đường và lo sợ không thể về nhà được thì vẫn còn những con người vô tư chơi game giữa trời mưa bão như vậy”, bạn trẻ X.T bình luận.

Còn L.L bức xúc: “Hành động ấu trĩ của những thanh niên vô bổ, nhàn rỗi. Không rõ, rồi đất nước sẽ như thế nào với một lớp trẻ như thế này?”

“Tôi nghĩ nên giáo dục lại những bạn trẻ này để họ tìm lại được giá trị cuộc sống. Nếu cứ sống ảo như thế thì nay mai không biết họ làm được trò trống gì. Trong khi bố mẹ họ đang vật lộn mưu sinh, kiếm tiền nuôi họ” là bình luận gay gắt của T.L.

Hình ảnh này khiến nhiều người bức xúc với một bộ phận giới trẻ hiện nay. Ảnh: Beatvn.

Hiện những hình ảnh này vẫn đang được chia sẻ liên tục và nhận những lời chỉ trích gay gắt.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang