Bức ảnh "quỷ vô diện nhí" được chia sẻ nhiều nhất mùa Halloween năm nay

31/10/2016 12:22

Bức ảnh cô bé được hóa trang thành nhân vật "quỷ vô diện" được cư dân mạng chia sẻ nhiều nhất dịp halloween năm nay.

Trong hai ngày cuối tuần vừa qua, rất nhiều các hoạt động chào đón ngày lễ Halloween đã được diễn ra trên khắp thế giới. Ngoài những chương trình ca nhạc thì phần hóa trang thành các nhân vật ma quỷ không thể thiếu được trong lễ hội này.

Ngày 30/10, hình ảnh cô bé hóa trang thành nhân vật “quỷ vô diện” được đăng tải trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội đã khiến người xem được một phen cười nghiêng ngả.

Bức ảnh được nhiều cư dân mạng Việt chia sẻ.

Theo đó, mẹ của cô bé này quyết định hóa trang cho con thành nhân vật Vô Diện (No Face) – nhân vật ma trong bộ phim Vùng đất linh hồn (Spirited Away).

Nếu như các bạn đồng trang lứa được bố mẹ hóa trang thành công chúa, hoàng tử thì cô bé trong trang phục màu đen, khuôn mặt được hóa trang trắng bệch, tay cầm làn đen với biểu cảm cực nghiêm túc khiến người xem không nhịn được cười.

Trông cô bé có biểu cảm cực hài hước giữa đám đông.

Một bé vì sợ quá nên khóc ré lên ngay khi vừa thấy Vô Diện phiên bản mini này.

Được biết, cô bé này có tên là Lô Trác Trân, hiện đang sinh sống tại Đài Loan. Hình ảnh được đăng tải trên mạng không những gây sốt ở Đài Loan mà cư dân mạng Việt cũng phát cuồng vì vẻ đáng yêu và độ hài hước của em bé này.

Chân dung Vô Diện phiên bản nhí ngoài đời!

Không những thế, người dùng mạng cho rằng đây là bức ảnh hot nhất mùa Halloween năm nay.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang