Bức ảnh lay động cư dân mạng: "Soái ca" bên đàn bồ câu

08/07/2016 11:59

Chàng trai ngồi nghỉ trên ghế và có đám bồ câu đang đứng ở trong lòng đã thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều người. Bức ảnh được chụp tại công viên Anh.

Mới đây, mạng xã hội Việt tiếp tục xôn xao trước hai bức ảnh chụp lại cảnh chàng trai ăn mặc lịch sự ngồi ở ghế dài và xung quanh là những chú bồ câu tíu tít.

Bức ảnh đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Nếu để ý kĩ hơn, bạn sẽ thấy, chàng trai này có chút đặc biệt, đó là hai mắt chàng không nhìn thấy được.

Thế nhưng, có thể thấy những chú bồ câu vẫn sà vào lòng của chàng trai như thể người bạn thân thiết. Chính khoảnh khắc này đã khiến chàng trai được tỏa sáng.


Cô nàng Ly Ly xem xong và đã phải thốt lên: “Giữa cái náo nhiệt của một đất nước phát triển bậc nhất châu Âu vẫn còn những khung cảnh bình yên đến thế. Đẹp!

Cái đẹp không phải lúc nào cũng là tỏa sáng hay chói lòa. Mà đôi khi nó chỉ là ánh đèn mờ trong muôn vàn ánh đèn rực rỡ, là đôi mắt không tinh đường trong cả ngàn đôi mắt sáng. Ấy thế nhưng, cách đặc biệt đôi mắt ấy lại làm bừng sáng cả một góc yên bình”.

Danh tính của chàng trai hiện vẫn đang được nhiều người truy tìm và hai bức ảnh trên vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang