Bức ảnh cậu bé 15 tuổi lần đầu múa lân khóc lan truyền chóng mặt

16/09/2016 12:27

Có rất nhiều người tò mò vì sao bức ảnh này lại trở nên hot và được lan truyền chóng mặt ngày Trung thu đến vậy? Câu chuyện đằng sau bức ảnh là gì?

Mới đây, trên nhóm Vietnam Streetlife Photography, một facebook có tên thật là Dương Duy Thiện Bảo, đang theo học tại trường Đại học Ngoại ngữ Huế (hiện đang làm nhiếp ảnh gia tự do) đã đăng tải một bức ảnh đặc biệt về một cậu bé 15 tuổi đang đưa tay gạt nước mắt.

Cụ thể, Thiện Bảo chia sẻ: "Mình chụp bức ảnh này khi đang đi ngang qua nhà thuốc Ngô Quý Thích, nơi có một đoàn lân sư rồng đang biểu diễn. Trong ảnh là một cậu bé 15 tuổi.

Theo lời mọi người trong đoàn nói thì đây là lần đầu tiên cậu bé được biểu diễn múa lân sư rồng trên giàn cao nguy hiểm như vậy. Sau khi hoàn thành xong phần biểu diễn của mình thì cậu bé đã xúc động bật khóc.

Một bức ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt ngay trong dịp lễ Trung thu.

Mình nghĩ những giọt nước này đến từ sự sung sướng của cậu bé sau những cố gắng luyện tập vì theo mình để ý thì trước buổi biểu diễn em ấy rất căng thẳng, liên tục kiểm tra lại giàn nhảy, thử lại bước chân và xem xét mọi thứ rất kĩ lưỡng".

Sau khi đăng tải note cùng hình ảnh trên, ngay lập tức đã gây sự chú ý của dân mạng. Hầu hết mọi người đều cảm ơn Thiện Bảo vì đã chụp lại được khoảnh khắc ý nghĩa này.

Nhiều dân mạng khi xem bức ảnh trên cũng đã nhớ lại lần đầu lên sân khấu biểu diễn đầy kỷ niệm của mình.

Chia sẻ với Trí Thức Trẻ, Thiện Bảo cho biết, tối hôm qua, trong lúc vừa đi chơi vừa chụp lại vài bức hình kỉ niệm trong đêm Trung thu thì Bảo đã vô tình chụp được khoảnh khắc đặc biệt này tại đường Trần Hưng Đạo, TP. Huế.

Thiện Bảo - chủ nhân của bức ảnh đang gây bão.

Hiện câu chuyện đằng sau bức ảnh trên vẫn được lan truyền khắp mạng xã hội ngay trong ngày Trung Thu 2016 ấm áp.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang