BotPaper: Dễ dàng tìm kiếm ảnh nền với nhiều bộ lọc chọn lựa

25/07/2013 01:34

(e-CHÍP Online) - Dịch vụ BotPaper sẽ giúp bạn tìm kiếm cho mình những bức ảnh nền mong muốn kèm theo thông tin chi tiết mà Google và Bing không thể so sánh.

Trên trang chủ http://botpaper.com, bạn nhập từ khóa liên quan đến ảnh muốn tìm kiếm vào hộp trống > nhấn Enter. Các ảnh tìm thấy được sẽ hiển thị dưới dạng thumbnail, rất gọn gàng chứ không rối rắm như cách trình bày trên Google hoặc Bing. Ngoài tìm kiếm theo từ khóa, dịch vụ còn cho phép bạn tìm kiếm theo màu sắc, độ phân giải và trang web. Bạn có thể sử dụng chúng tại mục Filters hoặc phân loại ảnh theo chủ đề nào đó (Sort by).

Phần thông tin ảnh được thể hiện khá chi tiết, bạn có thể biết thành phần, tỉ lệ màu sắc, độ phân giải cũng như trang web nguồn của hình ảnh. Bạn nhấn vào thumbnail của ảnh để xem cũng như tải về (nhấn View). Ngoài ra, BotPaper cũng tổng hợp những hình ảnh “top” được tìm nhiều nhất trên dịch vụ dựa theo số lượt truy cập hoặc download. Bạn có thể nhìn thấy chúng tại thanh màu đen phía trên trang web (Top, Top this week).

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang