Botanicula - Thế giới kỳ lạ

07/08/2013 12:49

(e-CHÍP Online) - Botanicula được đánh giá là một trong những game phiêu lưu dạng nhấp chuột tuyệt vời được sản xuất bởi Jaromír Plachý và Amanita Design (hãng sản xuất tựa game giải đố đình đám Machinarium – cũng là một tựa game nổi tiếng về thể loại này).

Câu chuyện của Botanicula kể về năm sinh vật nhỏ bé đang cố gắng bảo vệ hạt giống cuối cùng của chiếc cây mà chúng đang sống khỏi một sinh vật độc ác chuyên đi hút sức sống của thực vật. Xuyên suốt cuộc hành trình bạn sử phải đối đầu với những câu đố rất thú vị nhưng cũng không kém phần hóc búa của Botanicula.Điểm dễ dàng nhận thấy nhất trong game là đồ họa của Botanicula hết sức đặc biệt, mọi thứ trong game đều rất quái dị. Những âm thanh trong game ngoài việc làm nền cho trò chơi thêm sức hấp dẫn thì nó còn là những gợi ý cực kỳ có ích giúp bạn hoàn thành nhanh những câu đố, vì vậy các bạn không nên tắt âm thanh khi thưởng thức game.


Bối cảnh của toàn bộ trò chơi chỉ gói gọn trên một chiếc cây lớn kỳ lạ nhưng lại có sức hấp dẫn rất lớn tới người chơi game, Botanicula sẽ đưa bạn từ bất ngờ này tới bất ngờ khác trong thế giới của những sinh vật kỳ lạ. Các yếu tố thăm dò và khám phá trong game được làm nổi bật đáng kinh ngạc và tỉ mỉ tới từng chi tiết, sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh và hiệu ứng âm thanh là yếu tố sẽ đưa các bạn tới một cuộc hành trình không thể nào quên.

Tải game tại đây.

Nhật Phúc
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang