Bose Show 2019: Sự kiện trải nghiệm âm thanh lớn nhất năm từ Bose

30/10/2019 04:26

Bose Show 2019 bắt đầu diễn ra tại Saigon Centre, Q.1, TP.HCM từ ngày 31/10 đến hết ngày 03/11/2019.

Tham gia sự kiện, khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất, cũng như những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất từ Bose. Đồng thời, nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn và các hoạt động tương tác thú vị sẽ được tổ chức cho khách hàng khi đến tham quan và mua sắm.


Trong 4 ngày diễn ra sự kiện, khách hàng đến tham quan sẽ được giới thiệu và tìm hiểu chi tiết nhiều sản phẩm tại các khu vực trưng bày riêng biệt. Khu vực lớn nhất trưng bày các sản phẩm thuộc hệ sinh thái loa thông minh Bose Smart Home - hệ thống loa Soundbar 700 và Soundbar 500, mang trải nghiệm âm thanh rạp hát đến ngôi nhà của bạn; loa Home Speaker 500, Home Speaker 300 và mới nhất là loa di động Home Speaker cho âm thanh chất lượng cao từ một chiếc loa nhỏ gọn, thiết kế đẹp và thông minh. Khu vực thứ hai dành cho những sản phẩm di động mới, nổi bật là Bose Frames - chiếc kính mát nghe nhạc độc đáo, đánh dấu bước đột phá mới của Bose và Bose Headphones 700 - sản phẩm mở ra kỷ nguyên mới cho dòng tai nghe chống ồn nổi tiếng của Bose, cả về công nghệ cũng như phong cách thiết kế trẻ trung, mới mẻ. Khu vực còn lại là nơi trưng bày những sản phẩm loa di động và tai nghe không dây đang được ưa chuộng của Bose.


Bose Frames, chiếc kính mát nghe nhạc đầu tiên từ Bose chính thức ra mắt người dùng Việt từ tháng 7/2019 với kiểu tròng kính tròn Rondo thời trang, có mức giá 5.990.000 đồng. Thoạt nhìn chỉ như một chiếc kính mát bình thường nhưng Bose Frames được tích hợp các thiết bị điện tử nhỏ gọn ở phần gọng kính. Khi sử dụng, phần gọng kính này mang âm thanh trung thực, truyền trực tiếp đến tai người dùng. Ngoài ra, Bose Frames còn có thể thực hiện cuộc gọi, truy cập trợ lý ảo, tròng kính ngăn chặn đến 99% tia cực tím UVA/UVB. Khách tham quan sự kiện Bose Show 2019 có cơ hội sở hữu một chiếc Bose Frames miễn phí khi tham gia chụp hình check-in tại khu trưng bày Bose Frames.


Tai nghe khử ồn Bose Headphones 700, với nhiều cải tiến vượt trội sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của Bose trong phân khúc tai nghe khử ồn cao cấp. Những tính năng nổi bật trên tai nghe Bose Headphones 700 bao gồm tính năng cá nhân hóa mức khử ồn lên 11 mức; truy cập trợ lý ảo Siri, Alexa, Google Assistant; hệ thống 4 micro ưu việt thu âm giọng nói đồng thời khử ồn xung quanh. Thời lượng pin 20 giờ, điều khiển cảm ứng, thiết kế sang trọng, gọn nhẹ…, Bose Headphones 700 là chiếc tai nghe tuyệt vời mà hãng đem đến cho người dùng công nghệ. Bose Headphones 700 có giá bán 10.990.000 đồng.


Trong năm 2019, Bose chính thức giới thiệu tại Việt Nam hai dòng loa Home Speaker 300 vào tháng 8 và loa di động Home Speaker dự kiến trong tháng 11. Loa Home Speaker 300 nhỏ gọn, âm thanh 360 độ đầy đặn, trung thực. Trong khi đó, loa di động Home Speaker có thiết kế tất cả trong một, vừa là loa không dây kết nối Wi-Fi tại gia, loa di động nghe nhạc qua Bluetooth, và cũng là loa thông minh điều khiển bằng giọng nói. Loa di động Home Speaker cũng cho âm thanh 360 độ với âm tầng rộng, âm bass dày và sâu. Loa Home Speaker 300 có giá 6.850.000 đồng, giá loa di động Home Speaker sẽ được công bố chính thức khi lên kệ.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang