Bosch thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển mới cho ngành công nghệ cao

20/07/2014 12:15

(e-CHÍP Online) - Trong tháng 7/2014, Bosch sẽ thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển mới cho ngành công nghệ cao tại TP.HCM, tập trung vào việc thiết kế bằng máy tính, mô phỏng và thử nghiệm những giải pháp kỹ thuật, công nghệ mới.

Trung tâm này sẽ cung cấp các giải pháp thông minh như phần mềm nhúng, phần cứng và công cụ công nghệ thông tin, thiết kế cơ khí và cũng như công nghệ thông tin trong doanh nghiệp và các dịch vụ có sử dụng công nghệ thông tin. Nhờ có vị trí gần các nhà sản xuất các thiết bị ô tô chính hãng, trung tâm trên có vị thế chiến lược để trở thành nơi nghiên cứu và phát triển công nghệ hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Trung tâm cũng nhắm đến vô số cơ hội kinh doanh do mạng internet mang lại. Nhân dịp này, hãng Bosch được chính phủ Việt Nam cấp giấy chứng nhận công nghệ cao.
Năm 2013, Bosch đạt doanh thu hợp nhất là 46 triệu đô la Mỹ tại thị trường Việt Nam, tăng gần gấp đôi so với năm trước. Tổng doanh thu ròng năm 2013 bao gồm doanh thu từ các công ty con chưa hoạch toán hợp nhất và các đơn hàng giao trong nội bộ các công ty trực thuộc đạt 282 triệu đô la mỹ.

“Việt Nam là một thị trường công nghệ trọng điểm của Bosch. Chúng tôi kỳ vọng việc tăng trưởng này sẽ tiếp tục được duy trì trong năm nay với cột mốc quan trọng là chúng tôi vừa được Chính phủ Việt Nam cấp giấy chứng nhận công nghệ cao”, ông Võ Quang Huệ, Tổng Giám đốc Bosch Việt Nam, chia sẻ.

THÁI BÌNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang