Bosch Rexroth giới thiệu giải pháp Truyền động & Điều khiển cho Nhà máy tương lai

19/07/2018 09:09

Bosch Rexroth, Bộ phận Truyền động và Điều khiển trực thuộc Bosch Việt Nam giới thiệu các giải pháp Nhà máy tương lai tại sự kiện Factory Automation Technology Day.


Tại sự kiện, Bosch Rexroth giới thiệu từ những Công nghệ nền tảng mở (Open Core Engineering) cho đến IoT Gateway, một công nghệ tiên tiến giúp cho việc kết nối các hệ thống thiết bị và máy móc tại nhà máy trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các phần trình diễn trực tiếp của VarioFlow plus – hệ băng tải xích nhựa dạng module, Công nghệ Siết Nexo hứa hẹn đem đến những trải nghiệm hữu ích cho khách tham dự. Ngoài ra, phần mềm ActiveCockpit – Nền tảng giao tiếp tự động hóa trong các ngành công nghiệp sản xuất cũng được giời thiệu tại sự kiện.


Ngoài ra, cũng tại sự kiện, Bosch Rexroth lần đầu tiên giới thiệu nhận diện thương hiệu mới. Với hình ảnh mới, Bosch Rexroth nhấn mạnh sự chuyển đổi thành công, trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp ngành thủy lực công nghiệp, thiết bị thủy lực cơ giới, tự động hóa nhà máy.


Nhận diện thương hiệu mới của Bosch Rexroth được thiết kế với màu sắc chủ đạo – màu xanh – màu truyền thống tượng trưng cho ngành công nghiệp, cũng là màu tượng trưng cho Rexroth. “A Bosch Company” minh họa sự liên hết chặt chẽ giữa Rexroth với công ty mẹ là Tập đoàn Bosch.


PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang